Một số câu hỏi thường gặp khi phun xăm chân mày

Trước khi thực hiện dịch vụ này, không ít trong các bạn đã đưa ra hàng loạt câu hỏi được các chị em gửi vào hộp thư. Và đấy cũng là điều khiến các chị em phải lo lắng và suy nghĩ trước khi phun xăm.

Dưới đây là một số câu trả lời từ chuyên gia:

1. Phun xăm chân mày phải mất bao lâu?.

Thời gian thực hiện phun chân mày khá ngắn, chỉ từ 1 giờ phút đến 1 giờ 30 phut, tùy thuộc vào từng kỹ thuật phun chân mày cụ thể. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, các phương pháp phun chân mày như phun mày tán bột, phun mày Ombre… đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều chị em phụ nữ ngày nay, nhờ vào sự tiện lợi và thời gian thực hiện nhanh chóng.

2. Phun chân mày bao nhiêu ngày thì bong?.

Sau quá trình phun chân mày, thông thường, khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về việc chăm sóc chân mày. Trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày sau phun là thời điểm tốt nhất để chân mày bong vảy. Trong thời gian này, quan trọng là không chạm vào lông mày, không sử dụng tay để gãi hoặc cạy vảy, vì việc này có thể gây tổn thương cho vùng da chân mày và làm quá trình bong vảy diễn ra không tự nhiên.

3. Phun chân mày thường mất bao lâu  lên màu đẹp?.

Khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần sau khi bong vảy là quãng thời gian quan trọng để cho lông mày phun lên màu đẹp. Quá trình này phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc của bạn. Nếu bạn không tuân thủ đúng các quy định và kiêng khem, không chỉ lông mày không thể lên màu đẹp mà còn có thể gây ra các biến chứng như viêm nhiễm và sẹo lồi.

4. Phun chân mày bao lâu phải dặm lại?.

Nếu bạn nhận thấy rằng sau khi lên màu, chân mày vẫn còn những vùng thiếu màu hoặc màu không đều, bạn có thể liên hệ với cơ sở phun chân mày để thực hiện việc điều chỉnh. Thông thường, sau khoảng 1 đến 2 tháng kể từ lần phun ban đầu, bạn có thể thực hiện dặm lại chân mày. Quá trình điều chỉnh này không tốn nhiều thời gian và không gây đau đớn. Điều này mang lại sự an tâm cho bạn, đồng thời cũng giúp duy trì màu chân mày lâu hơn.

5. Phun xăm chân mày có xóa được không?.

Nếu sau 2 – 3 năm, chân mày của bạn mất màu và có thể xuất hiện màu xanh, đỏ, bạn có thể tới một trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiến hành quá trình xóa chân mày.
Trong số các phương pháp xóa chân mày, công nghệ Laser là phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn mực phun cũ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đảm bảo hiệu quả, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng phương pháp xóa chân mày và chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện quá trình này.

6. Phun thêu chân mày giữ được bao lâu?.

Hiện nay các phương pháp phun xăm chân mày có thể giữ cho đôi lông mày của bạn có vẻ đẹp từ 2 – 3 năm, và trong một số trường hợp, có thể kéo dài lên đến 5 năm đối với những người có cơ địa tốt. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, quan trọng là bạn nên tuân thủ một chế độ chăm sóc khoa học cho lông mày của mình. Điều này bao gồm việc sử dụng sản phẩm chăm sóc phù hợp. Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nên có biện pháp bảo vệ lông mày khỏi các tác động từ môi trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp phun xăm chân mày mà có thể bạn cần biết. 

Mong rằng thông qua những chia sẻ trên, bạn sẽ nắm thêm về một phương pháp làm đẹp mới cho lông mày. Để cho các chị em phụ nữ không còn lo nghĩ lăn tăn, thắc mắc về quá trình phục hồi hay quá trình làm đẹp diên ra như thế nào. Hãy an tâm để các Master tại Thẩm mỹ viện Santosa làm đẹp cho các bạn, lấy lại sự tự tin.

Nếu có nhu cầu phun xăm miết sợi Hairstroke chân mày để đổi phong thủy – rước vận may. Đừng quên gọi ngay qua hotline của Thẩm mỹ viện Santosa 0908.248.966 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí nhé.

Luôn cảm ơn tất cả các anh chị đã quan tâm và đồng hành cùng Viện Thẩm Mỹ. Chúc anh chị tháng mới đầy tốt lành kèm theo đó là hàng ngàn voucher ưu đãu dành tặng cho các anh chị.