Thế nào là chân mày tốt cho phong thủy

Rất nhiều người tin rằng chân mày phong thủy có ảnh hưởng tới vận số và tài lộc của người sở hữu. Thậm chí có rất nhiều người lựa chọn phun, xăm lông mày để có thể thay đổi thành kiểu dáng hợp phong thủy hơn. Vậy thế nào là chân mày phong thủy tốt, ý nghĩa của những dáng chân mày này là gì?.

Lông mày được ví như ‘mái nhà’ của khuôn mặt. Một dáng lông mày đẹp, thời thượng và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Tùy vào độ dày, mỏng, cong của lông mày mà khiến khuôn mặt bạn có những sắc thái khác nhau.

Dáng chân mày phong thủy là như thế nào.

Dáng chân mày phong thủy là cách gọi chung của kiểu dáng lông mày trong nhân tướng học. Các chuyên gia nhân tướng học sẽ dựa vào kiểu dáng lông mày của một người để đoán vận mệnh, tính cách, đường công danh và tình duyên của người đó.

Dáng lông mày phong thủy có những dạng phổ biến như: Lông mày cánh cung, lông mày lá liễu, lông mày ngang, dáng mày chữ S,…
Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với dáng lông mày khác nhau và mỗi kiểu lông mày sẽ mang ý nghĩa riêng. Có những dáng mày phú quý, đại cát hay lông mày đào hoa, lại có những dáng lông mày không may mắn.

Dáng lông mày phong thủy được đánh giá là đẹp khi hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

-Dáng lông mày phù hợp với cấu trúc của cả gương mặt.
– Màu sắc lông mày phải phù hợp với màu của mái tóc, da mặt.
-Lông mày có độ dài vừa phải, mọc đều đặn và gọn gàng.
– Bề ngang và dọc vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ.
– Đôi lông mày phải rõ nét.

Xác định hình dáng chân mày đẹp.

Từ trước đến nay, lông mày luôn được coi là yếu tố quan trọng giúp khuôn mặt trở nên sắc nét, thu hút hơn đồng thời cũng là bộ phận phản ánh hình dáng của khuôn mặt.

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của dáng chân mày đẹp thay đổi theo thời gian nhưng trường tồn mãi mãi là đôi lông mày tự nhiên và quan trọng là phải hài hòa với ngũ quan trên khuôn mặt. Đôi mày ngài tô điểm cho gương mặt thêm xinh luôn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng có được dáng chân mày đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, việc phun xăm chân mày đang ngày càng phổ biến và được nhiều chị em áp dụng để có dáng chân mày xinh xắn phù hợp với khuôn mặt.

Dáng chân mày đẹp phải hội tụ đủ các đặc điểm sau:

-Đầu, đỉnh và đuôi lông mày phải rõ ràng.
-Chiều dài không được quá ngắn và phải ôm vừa mắt.
-Lông bay nhẹ về phía đuôi và hơi dài về phía thái dương.
-Màu chân mày đủ đậm, phù hợp với màu da và màu tóc.
-Lông mày cong, mềm và mượt, sắp xếp xen kẽ trên tổng thể hình dáng cân đối.
-Mỗi sợi phải có khoảng cách vừa đủ, không nên mọc lệch hoặc sắp xếp lộn xộn.

Sở hữu những nét như vậy là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với một hàng lông mày chuẩn mực thu hút mọi góc nhìn.

Để được tư vấn và đưa ra quyết định chính xác, chúng tôi nên khuyên bạn hãy tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để đặc trọn niềm tin của mình để làm dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.248.966 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.