Phun mày Ombre – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phun mày Ombre là gì?.

Phun mày Ombre là phương pháp phun xăm lông mày bán vĩnh viễn tạo bóng cho lông mày để hoàn thiện hình dạng của chúng, lấp đầy những vùng thưa thớt và tạo hiệu ứng chuyển màu. Đây phong cách phun chân mày tạo hình tự nhiên của Hàn Quốc được gọi là lông mày bột Ombre. Hàn Quốc là xứ sở của ngành làm đẹp và họ yêu cầu nét đẹp đó phải tự nhiên giống như thật vì vậy cả công nghệ phun mày, môi ombre được sự ủng hộ rất nhiều từ các tín đồ làm đẹp tại Santosa nói riêng và nước ta nói chung.

Hình thức phun mày Ombre này giúp hoàn thiện hình dạng của lông mày và lấp đầy những vùng thưa thớt trên chân mày, bạn sẽ không phải thức dậy sớm mỗi sáng để hoàn thiện các đường cong của mình, nhưng chúng sẽ không trông hoàn mỹ ở cấp độ hoàn hảo ngay lập tức.

Thông thường, lông mày sẽ mất từ 7 đến 14 ngày để lành lại. Trong bảy ngày đầu tiên, tránh để lông mày ombre bị ướt, bạn cần phải hạn chế tiết xúc với nước, điều này bao gồm cả việc tắm và rửa mặt. Đồng thời việc tập thể dục khiến cơ thể tiết ra mồ hôi, trang điểm makeup dặm lên trên bề mặt mày Omber, hoặc tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời cũng là lí do khiến mày Omber lên màu không đẹp.

Xác định Form dáng tạo hình.

Mày Ombre có những ưu điểm gì mà khách hàng lại yêu thích đến vậy.

Đó chính là hạt mực rải đều chuyển động đậm từ line dưới nhạt dần lên line trên tạo nên hiệu ứng vô cùng tự nhiên, hạt nhỏ, mảnh, đạm nhạt xen kẽ lẫn nhau, Khi bạn đến với viện thẩm mỹ Santosa sẽ nhận được tư vấn chia sẽ kinh nghiệm, tư vấn để phù hợp với khung chân mày, phù hợp với khuôn mặt, màu da.

• Sử dụng an toàn, hiều quả: Kỹ thuật lắc tay Omber sử dụng đầu kim với thích thức siêu nhỏ, lực tay nhẹ, để đưa mực vào lớp da. Thao tác chậm được thực hiện trên lớp biểu bì nên không, se ko gây ra đâu rát, tránh tình trạng chảy máu,…

• Hiệu ứng màu sắc đặc biệt: Nhờ ứng dụng loang mài kĩ thuật, phun màu bằng phương pháp Omber sẽ khiến đôi mày có màu nhạt ở phần đầu, đậm ở phân sau về phía đuôi mày, tạo nên hiệu ứng đẹp dưới mọi góc nhìn. Làm khuôn mặt tươi tắn sắc nét.

Đến với Santosa bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ Luxury, được các Master chia sẽ nhưng kiến thức, và tư vấn tận tình để khách hàng có thể trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

 

phun mày hiệu ứng ombre