Phun mí đá đuôi mắt mèo

Phun mí đá đuôi mắt mèo là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn giúp cho đôi mắt trở nên quyến rũ và sắc sảo hơn với đường viền mí sắc nét. Tiết kiệm thời gian tô vẽ đôi mắt hàng ngày. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Santosa tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp phun mí mắt mèo qua bài viết dưới đây nhé.

Kỹ thuật thực hiện phun mí mắt mèo được kiểm nghiệm nên rất an toàn, không chỉ giúp bạn sở hữu viền mí sắc nét, đôi mắt to tròn long lanh mà còn tạo nét quyến rũ riêng biệt thu hút ánh nhìn với phần đuôi mí dài và vểnh lên một góc khoảng 30 độ. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã không còn tốn thời gian kẻ vẽ mắt hàng ngày, mí mắt duy trì lâu dài, không trôi, không lem giúp lưu giữ vẻ đẹp bền lâu.

Phun mí mắt mèo là phương pháp làm đẹp đôi mắt bằng cách sử dụng thiết bị phun xăm chuyên nghiệp với đầu kim siêu nhỏ nhằm đưa mực phun vào da. Cách phun mí mắt mèo thao tác thực hiện nhẹ nhàng chỉ tác động chính xác lên vùng mí mắt, đưa mực phun vào lớp hạ bì của da giúp thay đổi màu sắc viền mí với những nét thanh mảnh, đậm nhạt tùy vào nhu cầu khách hàng.

Quy trình phun mí mắt mèo chuẩn hóa đảm bảo an toàn.

Mặc dù là dịch vụ không xâm lấn, thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng quy trình các bước phun mí vẫn yêu cầu chuẩn hóa để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Santosa, phun mí mở tròng mắt mèo được thực hiện chuẩn hóa theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Khách hàng tư vấn với chuyên gia phun xăm về dáng mí mong muốn. Mức độ đậm nhạt như thế nào?. Đuôi mí kéo dài đến đâu?. Cơ địa da là dầu nhờn, khô ráp hay nhạy cảm?.

Tất cả những thông tin chuyên viên sẽ khai thác kĩ càng để đưa ra tư vấn phương pháp và kĩ thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Phác thảo dáng viền mí.

Đường viền mí mắt được chuyên viên thể hiện dựa trên quá trình tư vấn với khách hàng. Bạn có thể yêu cầu điều chỉnh đường viền mí theo mong muốn.

Bước 3: Thực hiện ủ tê.

Chuyên viên sẽ dùng thuốc chuyên dụng và an toàn với vùng mắt để ủ tê trong 20 phút. Bước này giúp vùng mí mắt trở nên vô cảm, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xăm mí.

Bước 4: Phun mí mắt mèo.

Chuyên viên tiến hành phun mí theo đường viền đã phác thảo. Mọi thao tác thực hiện đều đảm bảo sự tỉ mỉ và chuẩn xác, mang đến hiệu quả viền mí chuẩn đẹp.

Bước 5: Vệ sinh vùng mí mắt.

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và vệ sinh vùng da mí mắt để làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn cùng với thuốc ủ tê còn sót lại trên da.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau phun mí.

Chuyên viên sẽ chỉ dẫn khách hàng chăm sóc sau thẩm mỹ để viền mí lên chuẩn đẹp cũng như lưu giữ hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn và đưa ra quyết định chính xác, chúng tôi nên khuyên bạn hãy tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để đặc trọn niềm tin của mình để làm dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.248.966 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.