Những phương pháp phun chân mày được ưa chuộng hiện nay

Phương pháp phun chân mày được ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay các chị em luôn hướng đến làm đẹp nhưng phải nghiên về tự nhiên. Điển hình như việc lựa chọn đôi mày phải có sợi và không bị lộ để thay vào việc hằng ngày phải vẽ mày bằng chì rất tốn thời gian và không được hài hoà. Thay vào đó các chị em lựa chọn việc phun xăm và điêu khắc sợi hairstroke vừa uy tín và chất lượng để thật sự tự tin mỗi khi xuất hiện bất cứ đâu.

Thời gian thực hiện phun chân mày khá nhanh chóng khi chỉ từ 1h30 – 2h30. Tuỳ thuộc vào mỗi kỹ thuật phun chân mày mà thời gian sẽ chênh lệch nhau một chút. Cũng bởi ưu điểm dễ dàng thực hiện và không mất nhiều thời gian mà càng nhiều chị em phụ nữ hiện nay yêu thích các phương pháp như phun mày tán bột, phun mày Ombre,…

điêu khắc hairtroke

Phun chân mày bao lâu thì bong?.

Thông thường, sau khi thực hiện phun chân mày, khách hàng sẽ được dặn dò cụ thể về cách chăm sóc chân mày sao cho đúng cách và khoa học. Vì thế mà thời gian tối ưu để chân mày bong vảy đó là từ 5 đến 7 ngày sau phun. Đồng thời, bạn nên nhớ cần để cho lông mày tự bong. không được dùng tay gãi, cạy vảy bởi như vậy sẽ khiến vùng da chân mày bị tổn thương và khó bong vảy.

phun mày omber

Phun chân mày bao lâu lên màu đẹp?.

Từ 1 đến 2 tuần sau khi bong vảy sẽ là khoảng thời gian để lông mày phun lên màu đẹp.

Quá trình này phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc của bạn có hợp lý và đúng cách không. Nếu bạn không tuân thủ đúng quy trình kiêng khem thì chẳng những lông mày không lên màu mà còn để lại biến chứng như viêm nhiễm, lên sẹo,…

Giờ đây sở hữu một đôi chân mày đẹp chuẩn phong thái tự nhiên sẽ thật sự dễ dàng với các phương pháp phun chân mày an toàn và hiệu quả. Chị em phụ nữ có thể đến với Thẩm mỹ viện SANTOSA địa chỉ thẩm mỹ uy tín được vô số các chị em tin tưởng lựa chọn.

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Santosa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ phun chân mày hoàn hảo và tuyệt mỹ.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!