Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng tia laser

Vấn đề xóa xăm chân mày bằng laser có hết không còn bị ảnh hưởng bởi quá trình xóa xăm có đạt chuẩn Y Khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Dưới đây là quy trình xóa xăm bằng tia laser đạt chuẩn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng chân mày để đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp nhất.
Bước 2: Vệ sinh toàn bộ cùng chân mày để tránh gây viêm nhiễm.
Bước 3: Ủ tê vùng chân mày để hạn chế cảm giác khó chịu khi tiến hành đi tia laser.
Bước 4: Đeo kính chống ánh sáng cho khác.
Bước 5: Tiến hành điều chỉnh bước sóng tia laser và thực hiện đi tia laser lên vùng chân mày cần xóa xăm.
Bước 6: Sử dụng máy chườm lạnh.

Kết thúc quá trình, bác sĩ kiểm tra lại vùng chân mày sau khi xóa xăm, và hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

Xóa xăm chân mày nó có bị đổi màu da không?.

Câu trả lời là CÓ, sau khi thực hiện xóa xăm chân mày bằng tia laser, vùng da chân mày sẽ bị lệch màu ít nhiều so với màu da bình thường của khách hàng tùy thuộc vào công nghệ laser và kỹ thuật chuyên môn người thực hiện. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất sau khi hoàn thành xong liệu trình với các buổi điều trị sau đó.

Xóa xăm chân mày bằng laser có để lại sẹo không?.

Tia laser tác động đến các hạt mực để trở phá vỡ các liên kết của hạt mực thành các phân tử nhỏ hơn và từ từ đào thải khỏi cơ thể. Do đó, khi thực hiện xóa xăm bằng tia laser không cần thực hiện xâm lấn hay bóc tách, nên không để lại sẹo trên da.

Xóa xăm chân mày có đau không?.

Trước khi thực hiện đi tia laser xóa xăm, các chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê ở phần lông mày. Vì vậy, khi các tia laser được chiếu lên làn da vùng chân mày chỉ gây nên một vài cảm giác khó chịu nhẹ, không hề gây đau đớn cho khách hàng.

Xoá xăm chân mày bằng tia laser ở đâu tốt?.

Mặc dù được đánh giá là phương pháp an toàn nhưng để đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất, kỹ thuật xóa xăm bằng tia laser cần được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn cao để tránh ảnh hưởng đến các vùng da khác. Do đó, bạn cần tìm kiếm địa chỉ xóa xăm tia laser uy tín để tránh các rủi ro thẩm mỹ có thể xảy ra.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Santosa là đơn vị làm đẹp có dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sở hữu công nghệ tia laser tân tiến, Viện thẩm mỹ Santosa có liệu trình xóa xăm tối ưu, rút ngắn thời gian hồi phục giúp khách hàng sớm lấy lại sự tự tin.

Ngoài ra, tại Santosa còn sở hữu chuyên gia về thẩm mỹ điêu khắc chân mày, có thể giúp khách hàng giải quyết tình trạng xăm chân mày hỏng bằng việc kiến tạo dáng chân mày mới siêu thực, phù hợp và cân đối với gương mặt của khách hàng.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề xóa xăm chân mày có hiệu quả không. Hy vọng với những chia sẻ trên đến từ Viện Thẩm mỹ Santosa với sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này và đạt được hiệu quả xóa xăm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.248.966 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.