Giới thiệu

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Học viện thẩm mỹ Santosa vinh dự khi được sự ghi nhận và tin tưởng của khách trong nước và khách nước ngoài.

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị và chăm sóc tiên tiến nhất hiện nay.

— — — — — — — — — — —

Viện Thẩm Mỹ Santosa Chuyên Lông Mày Phong Thủy

Đến với Viện Thẩm Mỹ Santosa, chị em sẽ được tư vấn để sở hữu ngay dáng lông mày Phú Qúy, Tài Lộc, May Mắn chuẩn phong thủy.

  • Dáng Lông mày lá liễu mang hàm ý quý nhân. Vì vậy con đường công danh, sự nghiệp vô cùng hanh thông và gặt hái nhiều thành quả.
  • Dáng Lông mày hất cao và dài được cho là phú quý, có khả năng lãnh đạo tướng làm chủ.
  • Dáng chân mày hình chữ S tượng trưng cho sự tích cực và may mắn.
  • Dáng Lông mày hình lưỡi mác:  Lông mày lưỡi mác có đầu mày lớn, nhỏ dần về phía dưới và phần đuôi sắc bén trông giống như một mũi mác được cho là dáng lông mày của sự tốt lành và may mắn, đường công danh sự nghiệp của người sở hữu vô cùng tốt và thường có cuộc sống giàu sang phú quý hơn những người khác.
  • Dáng lông mày hình cánh cung: lông mày này hơi cong ở đuôi và kéo dài đến đầu, những người sở hữu dáng lông mày phong thủy này thường rất thông minh, giàu cảm xúc và nhạy bén.

Tham khảo thêm bài viết về Điêu Khắc Chân Mày Phong Thủy tại Viện Thẩm Mỹ Santosa: https://santosa.vn/dieu-khac-chan-may-thay-doi-phong-thuy/

Viện Thẩm Mỹ Santosa
Viện Thẩm Mỹ Santosa

Website: santosa.vn