Miết Sợi Hairstroke Nâng Cao – Viện Thẩm Mỹ Santosa

Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phương pháp miết sợi hairstroke nâng cao tại Viện Thẩm Mỹ Santosa sử dụng công nghệ mới tạo ra những sợi lông mày siêu thực, tự nhiên nhất phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Công Nghệ Miết Sợi Hairstroke Nâng Cao.

Hairstroke đang là kỹ thuật điêu khắc chân mày tiên tiến nhất hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn. Các kỹ thuật viên phun xăm sẽ sử dụng một loại máy kim nano để tạo những sợi lông mày giả, có độ mềm mại, bay bổng y hệt như thật.

Sau đó, chuyên viên sẽ tiếp tục kết hợp phun nảy hạt vào những khoảng trống giữa các sợi lông mày nhằm che khuyết điểm, tạo dáng mày mới sắc nét, đều màu và cực kỳ tự nhiên.

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng, gắn đầu kim nano siêu mảnh cùng hệ thống cảm biến tự động điều chỉnh. Điều này giúp tạo ra những sợi lông mày sắc nét, màu đều, không bị loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt, tự nhiên vô cùng.

Công suất và cách vận hành của các loại máy phun xăm hairstroke có rất nhiều ưu điểm vượt trội chỉ qua vài phút thao tác là đã có thể hoàn thành, tối ưu thời gian. Cùng với tay nghề cao của kỹ thuật viên sẽ tạo ra tác phẩm lông mày đặc sắc cho chị em.

Điêu khắc Hairstroke và điêu khắc chân mày truyền thống.

So với những kỹ thuật thẩm mỹ chân mày truyền thống thì điêu khắc hairstoke cần những loại máy chuyên dụng và kim phun xăm có chất lượng cao, hiện đại hơn.

  • Điêu khắc chân mày Hairstroke có thể tạo ra các đường nét dài, siêu mảnh, cộng với hiệu ứng đậm nhạt xen kẽ nhau nên mang lại hiệu ứng chân thật và tự nhiên. Nhìn tổng thể toàn bộ lông mày đẹp và thanh thoát, phù hợp với những cô nàng trẻ trung.
  • Còn điêu khắc chân mày truyền thống sẽ tạo ra các đường nét ngắn, nét cũng cứng hơn so với Hairstroke, nên xét về độ tự nhiên sẽ không thể bằng. Ngoài ra, công nghệ điêu khắc cũ sẽ cần đi kim sâu hơn nên nguy cơ tổn thương da nếu chuyên gia không đảm bảo tay nghề sẽ cao hơn rất nhiều so với Hairstroke.

Chị em nào đã từng lo lắng, chưa an tâm đối với công nghệ phun mày cũ, thì nay hoàn toàn tự tin giao phó chân mày của mình cho Viện Thẩm Mỹ Santosa, với công nghệ miết sợi hairstroke nâng cao đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối, đem lại vẻ đẹp tự nhiên siêu thực, sắc nét đến từng sợi lông mày cho chị em.

Điểm Hẹn Cuối Tuần – Giá Cực Ưu Đãi.

Giảm 30% các dịch vụ: Phun xăm thẩm mỹ.
Giảm thêm % khi đăng ký combo làm đẹp Mày – Môi.
Giảm thêm % khi đi từ 2 người trở lên.
Giảm thêm % khi giới thiệu khách mới ghé TMV Santosa làm đẹp.
Nhanh tay book lịch ngay để nhận được ưu đãi làm đẹp này nhé !.