Ưu đãi làm đẹp tháng 2 tại viện thẩm mỹ Santosa

Chân Mày Phong Thuỷ

TẠI SAO PHONG THUỶ RẤT QUAN TRỌNG, NHẤT LÀ TRÊN GƯƠNG MẶT CHÚNG TA.GƯƠNG MẶT LÀ MẶT TIỀN.

Mặt tiền sáng mới hút tài lộc, muốn mặt tiền sáng phải chỉnh sửa đúng cung, đúng vị trí, không phạm vào các cung, phải đúng phong thủy làm ăn mới tốt và gia đình êm ấm hạnh phúc, mọi điều may mắn sẽ đến, hãy làm cho gương mặt sáng lên, thần thái mới hút được tài lộc, tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Thẩm Mỹ Viện Santosa nhất định không làm chị em thất vọng. Như bạn đã biết, đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của tất cả mỗi chúng ta, một trong số đó là làm đẹp chân mày. Bởi sự chuyển giao công nghệ không ngừng nên cũng không ít bạn cảm thấy khó hiểu và băn khoăn giữa các phương pháp phun xăm mày – môi, thêu hay điêu khắc.

Phun chân mày: là công nghệ cải tiến từ xăm chân mày truyền thống ở trên. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt phun mày chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì như phương pháp xăm lông mày cũ. Hiện nay còn có nhiều tên gọi cũng như công nghệ cải tiến từ phun xăm chân mày phong thuỷ, miết sợi hairstroke, phun mày Shading, phun mày Ombre,…

Ưu điểm phương pháp phun chân mày:

Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim chỉ lướt nhẹ vi chạm trên da nên hoàn toàn không sưng hay đau.

+ Chân mày sau khi phun có độ mướt, mềm mịn và thanh thoát hơn hẳn so với công nghệ xăm cũ trước đây.
+ Phun mày phù hợp với các bạn gái thường xuyên make-up bởi độ sắc sảo trẻ trung, dễ thay đổi màu cho phù hợp với màu tóc.
+ Thời gian bền màu cũng phù hợp, thường dao động từ 1 – 5 năm tùy chất lượng mực.

Kỹ Thuật Thêu Lông Mày – Chân Mày.

Ưu điểm thêu chân mày.

+ Dáng mày nhẹ nhàng, vẫn giữ được màu lông mày tự nhiên.
+ Đáp ứng được mong muốn của bạn với dáng mày phù hợp và có nhiều sợi.
+ Mũi kim nhỏ chỉ tác động nhẹ nhàng vào phần thượng bì nên không gây đau rát.

Hairstrokes Chân Mày.

Hairstrokes là kỹ thuật sử dụng máy lắp kim nano để đi từng sợi lông siêu nhỏ, xếp ngẫu nhiên, không to, không cứng và tạo nên những sợi mày mềm mại, bay bổng.

Ngoài ra hairstrokes còn kết hợp rải hạt shading nhẹ nhàng vào những khoảng trống giữa các sợi nhằm che đi các khuyết điểm trên lông mày, tạo hiệu ứng giúp lông mày tự nhiên hơn.

+ Hairstrokes chạm và kéo trên da những đường nhỏ có độ sâu chỉ qua lớp thượng bì của da do vậy không gây chảy máu, nước mô hay bị sưng tấy trên bề mặt da.
+ Độ bền sợi chân mày vượt trội so với điêu khắc chân mày thông thường, tỷ lệ giữ sợi hơn 90% kể cả da dầu nhờn, không loang, không nở sợi sau khi bong.
+ Phù hợp với mọi độ tuổi, cho cả nam giới và cả những đôi chân mày đã qua xóa sửa.

Như vậy là chúng ta đã điểm qua đầy đủ ưu và nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện nay.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, chân mày cân đối, kéo dài tới đuôi mắt, sợi lông mày mọc đều và mịn là chân mày phong thủy mang đến nhiều điều may mắn, mọi sự suôn sẻ và tăng thêm phúc khí. Vì thế, các chị em cũng có xu hướng lựa chọn dáng mày theo phong thủy để thôi thúc tài lộc, tình duyên hay may mắn đến với mình.

Nên việc phun đuôi lông mày không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà xét ở góc độ khác cũng giúp chị em tăng thêm niềm tin và mang nhiều năng lượng tích cực hơn.

Nhưng một số người lại cho rằng việc phun lông mày sẽ làm phá tướng, thay đổi vận mệnh và nếu không tìm hiểu kỹ có thể lấy hết vận khí của người đó.

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sẽ có một vận mệnh khác nhau. Nhiều khi hàng chân mày đẹp thôi vẫn chưa đủ mà còn phải hợp với tướng số của người đó.

Chính vì vậy, để có một dáng chân mày đúng chuẩn thể hiện được toát lên được tính cách, sự nghiệp, nhân duyên,… bạn cần phải có một chân mày phong thủy phù hợp.

Sau khi thực hiện phun xăm, những khuyết điểm như lông mày thưa, nhạt màu, mọc không đều, sợi lông xoăn,… đều được khắc phục toàn diện. Bạn sẽ thấy ngoại hình của mình trở nên ưa nhìn hơn, an tâm làm chủ vận mệnh cuộc đời.

Tuy nhiên, để kết quả phun chân mày được đẹp như ý, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Các chuyên gia tại đó sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn dáng chân mày phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ viện Santosa tin rằng sở hữu một đôi chân mày đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn phun xăm chân mày phong thủy bạn cần dựa trên khuôn mặt sao cho phù hợp nhất. Đừng quên lựa chọn cho mình một kiểu mày phù hợp để giúp vận mệnh của mình thay đổi tốt hơn.

Để an tâm lựa chọn cở sở phù hợp và uy tín để bạn dặc niềm tin vài làm dịch vụ. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0908248966 để được tư vấn và thăm khám tình trạng của mình nhé.

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn ưu đãi tháng 2 cho khách hàng nhân dịp đầu năm.