Phun Chân Mày Thần Số Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Điêu Khắc Chân Mày Phong Thủy tại Viện Thẩm Mỹ Santosa

Viện Thẩm Mỹ Santosa ứng dụng phong thủy và thần số học vào Phun Chân Mày Thần Số Học giúp chị em có được dáng mày phong thủy, đem lại tài vận, phú quý. Chân mày hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho đường công danh, sự nghiệp, tình duyên…

Ứng Dụng Phun Chân Mày Thần Số Học tại Viện Thẩm Mỹ Santosa

Đặc điểm chân mày hợp phong thủy và thần số học:

  • Đầu tiên kiểu dáng chân mày phải phù hợp, hài hòa với gương mặt
  • Màu chân mày phù hợp với màu da và màu tóc
  • Độ dài đầu chân mày và đuôi chân mày phải phù hợp

Một số gợi ý từ Viện Thẩm Mỹ Santosa để chị em có thể lựa chọn được dáng chân mày phù hợp với phong thủy và thần số học của mình.

Tạo Hình Chân Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Gương Mặt trái xoan

Với khuôn mặt trái xoan không khó để chọn được dáng mày phù hợp, tuy nhiên để phù hợp với phong thủy chị em nên ưu tiên kiểu dáng của mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… Ngoài ra, để tôn được những đường nét của khuôn mặt, chị em nên chọn dạng chân mày cong và ít góc cạnh.

Gương Mặt trái tim

Gương mặt trái tim có nhược điểm là cằm quá nhỏ mà phần trán lại bị to. Để khắc phục những nhược điểm này, chị em nên kẻ đường đuôi mắt ngắn hơn đường lông mày chuẩn, khuôn lông mày thuôn xuống và hơi ngang. Kẻ lông mày như vậy sẽ khiến khuôn mặt trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

Gương Mặt Vuông

Chân mày đẹp cho mặt vuông – Lông mày hình chữ S. Những người có mặt vuông hoặc gương mặt đầy đặn rất hợp với kiểu chân mày này.