Điêu Khắc chân mày Hairstroke Tự Nhiên

Viện Thẩm Mỹ Santosa

Điêu khắc chân mày hairstroke tự nhiên là một kỹ thuật thẩm mỹ chân mày đang được yêu thích hàng đầu của chị em hiện nay, là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp. Vậy điêu khắc hairstroke là gì ?.

Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì, có đau không?.

Điêu khắc hairstroke là một phương pháp sử dụng đầu kim nano để đi tạo từng sợi mảnh với dáng tự nhiên nhất. Điều này giúp cho lông mày tinh tế, mềm mại hơn. Viện thẩm mỹ Santosa là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng, bao gồm cả điêu khắc chân mày hairstroke.

Viện thẩm mỹ Santosa sử dụng kỹ thuật điêu khắc mới nhất hiện nay, tác động nhẹ tới bề mặt da vì thế chị em sẽ không cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó còn làm giảm tình trạng sưng tấy hoặc khả năng nhiễm trùng vì tỷ lệ da bị thương tổn là khá ít. Chị em có thể yên tâm thoải mái với tham gia các buổi tiệc, vui chơi sau khi làm chân mày tại Santosa, không sưng tấy, không đau nhức. 

Hình ảnh khách hàng điêu khắc chân mày Hairstroke.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì nhạt màu?.

Chị em khi điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ Santosa có thời gian bền màu từ 1,5 đến 2 năm tùy theo cơ địa mỗi người, sử dụng mực hữu cơ lành tính an toàn cho sức khỏe.

Loại mực này có đặc điểm thời gian giữ màu vừa phải và không thể so sánh với mực vô cơ.

Nhưng mực hữu cơ có màu sắc hài hoà tự nhiên hơn và quan trọng là không trổ xanh đỏ. Đồng thời khi hết màu thì các sắc tố mực này cũng tự tiêu biến chứ không đọng lại, gây tổn hại cho cơ thể.

Điêu khắc chân mày Hairstroke giá bao nhiêu?.

Viện thẩm mỹ Santosa với trình độ của kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công nghệ thiết bị áp dụng mới nhất hiện nay, cơ sở vật chất an toàn và đảm bảo của trung tâm đem lại chi phí hấp dẫn để chị em có được trãi nghiệm tốt nhất. 

  • Miết sợi Hairstroke siêu thực: 15tr.
  • Miết sợi Hairstroke nâng cao: 12tr-18tr.