Phun mí make up – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phun mí make up.

Phun mí make up là kỹ thuật hiện đại, sử dụng bút phun xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì của da mí mắt cũng giống với cách kĩ thuật phun mí hiện nay. Thông thường, mực sẽ được đưa đậm hơn ở phía đuôi mắt và nhạt dần về phía mí mắt. Từ đó đường mí trở nên mềm mại và tạo điểm nhấn cho phần đuôi mắt.

Hiện nay, có 2 phương pháp phun mí make up vượt trội chính là: phun mí make up liner và phun mí make up giãn tròng. Cả hai kỹ thuật này đều mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, thần thái cuốn hút và sang trọng.

Đây là kỹ thuật an toàn nên được cho là phù hợp với bất kì ai có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt là với những khách muốn cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt.

phun mí make up

Những ai nên phun mí make up.

Những người có mí mắt nhỏ, bị sụp mí hay mí không rõ ràng khiến đôi mắt không có sức sống.

Những người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hay viền mí nhạt màu, kém sắc và không thu hút. Sau khi phun mí make up những vấn đề như: đường mí ngắn, nhợt nhạt, thiếu chiều sâu, lông mi thưa,… sẽ được xóa bỏ. Thay vào đó là đường mí sắc nét, cân đối và đôi mắt cuốn hút.

Những người có đôi mắt thiếu điểm nhấn muốn sở hữu đôi mắt thần thái hơn. Phun mí make up tạo đường viền mí mắt mềm mại, uyển chuyển giúp đôi mắt trông hài hòa và có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, phun mí còn được xem là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn nhờ khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Những người đã từng phun mí nhưng phai màu cần dặm lại hoặc cải thiện mí hỏng sau lần thực hiện trước đó.

Trung bình, quá trình phun mí chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút. Là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên rất an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Những người muốn có đôi mắt cuốn hút nhưng lại không có thời gian make up mỗi ngầy. Chỉ cần bỏ thời gian 1 lần để cải thiện, khác hàng sẽ nhận được mí đẹp không mất thời gian trước khi đi tiệc, hẹn hò hoặc hằng ngày đi làm.

An toàn, không đau, không để lại sẹo phun mí make up chỉ dùng đầu kim siêu nhỏ tác động vào lớp thượng bì ở độ sâu vừa phải, đồng thời được ủ tê trước khi thực hiện nên đảm bảo không gây đau đớn. Bên cạnh đó, loại mực chất lượng và máy móc hiện đại đảm bảo an toàn, không để lại sẹo sau khi phun.

Phun mí đẹpPhun mí mắt