Những lưu ý quan trọng khi phun mày Omber – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phun mày Ombre là gì?.

Phun mày ombre là một phong cách phun chân mày có hình dạng tự nhiên và chân thật theo phong cách Hàn Quốc được gọi là lông mày bột ombre. Đây là một phương pháp phun xăm lông mày bán vĩnh viễn tạo bóng cho lông mày để hoàn thiện hình dạng của chúng, lấp đầy những vùng thưa thớt và tạo hiệu ứng chuyển màu.

lưu ý sau khi phun mày Omber

1/ Phun mày Ombre cần kiêng gì?.

Vậy phun mày Ombre cần kiêng gì? Cũng tương tự như các phương pháp thẩm mỹ khác, phun mày Ombre cũng cần kiêng sau khi thực hiện để giúp quá trình lên màu và nhanh bong hơn. Một số thực phẩm cần kiêng sau phun mày Ombre bạn cần chú ý như: kiêng thịt bò, kiêng thịt gà, kiêng hải sản, kiêng rau muống, kiêng trứng,…

2/ Phun mày Ombre kiêng bao lâu?.

Sau khi phun, các lớp vảy sẽ bong trong khoảng thời gian 3-5 ngày, trong khoảng thời gian này bạn nên để bong lớp vảy tự nhiên, không dùng tay cậy lớp vảy để tránh bị nhiễm trùng.
Thời  gian này có thể thay đổi. Nếu đã hơn mười ngày và không có dấu hiệu bong lớp vảy hoàn toàn, bạn nên đặt lịch hẹn với chuyên gia thẩm mỹ để có giải pháp xử lý tốt nhất.

3/ Một số điều cần kiêng khác sau khi phun Ombre chân mày.

+ Không tiếp xúc với nước.

Sau khi phun mày Ombre, điều quan trọng bạn phải giữ lông mày khô trong 3 ngày đầu tiên. Tránh để lông mày bị ướt khi rửa mặt và thấm các chỗ bị đọng lại nước để tránh bị loang lổ màu sau này. Nếu bạn bị dính mực trên da, đừng chà xát vết mực điều này có thể khiến làm nhòe mực và chân mày bị viêm.

+ Không dùng tay bóc lớp da bong ở chân mày.

Sau khi phun mày, lớp vảy sẽ đóng cứng lại. Các lớp vảy có thể tạo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu nhưng bạn tuyệt đối không dùng tay bóc lớp vảy da ở chân mày. Thay vào đó bạn hãy chờ cho lớp vảy bong ra một cách tự nhiên, khi đó bạn sẽ có một đôi lông mày đẹp như ý.

+ Không trang điểm lên chân mày.

Một điều cần nhớ nếu bạn sử dụng phương pháp phun mày đó là tẩy trang sau khi trang điểm lên lông mày sẽ khiến lông mày của bạn nhạt màu hơn. Điều này có thể làm cho màu lông mày trông khác với màu ban đầu mà bạn kỳ vọng.

+ Che chắn cẩn thận sau khi phun.

Bảo vệ lông mày của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và không để bất kỳ bụi nào lại gần sau khi phun xăm mày sẽ giúp hạn chế bị nhiễm trùng.

4/ Một số câu hỏi thường gặp sau phun xăm chân mày Ombre.

+ Phun mày Ombre có rửa mặt được không?.

Bạn nên dùng bông thấm nước ấm lau mặt, tránh tiếp xúc với nước ít nhất có thể. Việc này sẽ khiến màu lông mày không bị loang lổ và nhiễm trùng.

+ Phun mày Ombre kiêng nước bao lâu?.

Câu trả lời thông thường sẽ là khoảng 1 tuần. Tuy nhiên mỗi người 1 cơ địa khác nhau, có người cần kiêng từ 10-15 ngày mới bong vảy hết. Vì vậy bạn nên kiêng nước cho đến khi lông mày bong lớp vảy.

Phun mày tại Santosa bạn sẽ không cần quá lo lắng cho câu hỏi phun mày Ombre cần kiêng gì vì sẽ được các Master thẩm mỹ tư vấn lộ trình chăm sóc kỹ càng để chân mày đẹp nhất.