Phun mí mở tròng – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phun mí mở tròng.

Phun mí mở tròng là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng máy phun với những mũi kim nano siêu nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì da vùng mí mắt. Mục đích là tạo những đường kẻ thanh mảnh, mức độ đậm nhạt khác nhau tùy theo tỉ lệ đôi mắt, khuôn mặt, sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Vì sao nên phun mí mở tròng.

Phun mí mở tròng là phương pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, linh động tự nhiên, thay thế cho việc dành nhiều thời gian trang điểm vào mỗi ngày để kẻ mắt sao cho đều và mảnh như nhau. Phương pháp này giúp cải thiện đường viền mí mắt, tạo độ sâu, tạo điểm nhấn nổi bật cho mắt mà không cần sử dụng chì kẻ mắt

Điểm đặc biệt của phun mí mở tròng là các đường phun sát vào chân mi, tạo ra độ mở của mắt vô cùng tự nhiên, đôi mắt trông sắc sảo và to tròn hơn. Với những khách hàng có lông mi nhạt, nhưng lại không muốn trang điểm quá đậm mà vẫn có đôi mắt có chiều sâu hay sức hút thì phương pháp phun mí mở tròng sẽ là lựa chọn tốt nhất . Phương pháp này sẽ giúp tạo độ sâu cho mắt và làm đôi mắt đẹp tự nhiên bên cạnh đó còn giúp đôi mắt có hồn, tạo độ sâu cho mắt hơn.

Các Loại Phun Mí.

1. Phun mí trên.

– Thường áp dụng cho những chị em có đôi mắt một mí hoặc nếp mí không rõ ràng.

– Phần mí mắt ôm theo viền mí mang lại một sự sắc nét khiến đôi mắt thêm phần sống động. Những chị em bị sụp mí mắt nhẹ có thể phun mí mắt trên để cải thiện cho hình dáng mắt to tròn hơn.

– Chỉ sau 60 phút, bạn sẽ có một đường viền rõ ràng ở mí trên, khắc phục tình trạng mí mắt bị mờ hoặc thưa.

2. Phun mí dưới.

– Tương tự như các công nghệ phun xăm, phun mí mắt dưới là hình thức đưa mực vào lớp biểu bì da mí dưới, tạo đường nét tự nhiên, quyến rũ cho đôi mắt.

– Phun mí dưới làm đôi mắt to hơn, sâu hơn, cải thiện tình trạng chưa hoàn thiện như lông mi thưa, nhạt của đôi mắt.

– Chỉ sau khoảng từ 30 đến 45 phút bạn sẽ có một đường viền giúp đôi mắt cải thiện được độ to, sâu giúp đôi mắt có hồn hơn.

Các Bước Thực Hiện Phun Mí Mở Tròng Mắt.

Thời gian thực hiện khoảng 30 – 60 phút.

♦ Bước 1: Chuyên viên sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết dáng mí phù hợp cho từng khách hàng. Đo vẽ đường viền mí sao cho đạt tỉ lệ hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của khách.

♦ Bước 2: Sau khi khách đã đồng ý với dáng mí được vẽ, chuyên viên sẽ vệ sinh vùng da quanh mắt, nhằm đảm bảo an toàn và tránh gây viêm nhiễm.

♦ Bước 3: Thoa tê chuyên dụng giúp khách hàng không bị đau trong quá trình thực hiện.

♦ Bước 4: Tiến hành phun mí: Kỹ thuật viên sẽ phun một đường thật nhuyễn, mỏng và ôm sát đường lông mi mọc, với tác động chạm nhẹ nhàng trên da đảm bảo không đau, không sưng, làm xong đẹp ngay và không cần nghỉ dưỡng. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng muốn phun mí trên hay dưới mà chuyên viên sẽ thực hiện phun mí trên hay dưới.

♦ Bước 5: Sau khi hoàn thành, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mí sau khi phun.