Phun môi OMBRE Sao Hàn – Môi Hồng Tự Nhiên

Phun môi viện thẩm mỹ Santosa

Phun môi Ombre là gì? .

Phun môi Ombre là một phương pháp phun môi mới nhất hiện nay, được lấy cảm hứng từ trào lưu làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc. Phương pháp này tạo ra một sự chuyển tiếp màu sắc từ đậm đến nhạt hoặc ngược lại trên môi của bạn. Để đạt được kết quả tương tự như sao Hàn, cần tuân theo các bước sau.

Quá trình thực hiện.

Bước 1:

Tư vấn và chọn màu sắc phù hợp trước khi bắt đầu phun môi Ombre.

khi đến với Viện Thẩm Mỹ Santosa chị em sẽ được tư vấn với chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với khuôn mặt và phong cách.

Để đạt được kết quả tương tự như sao Hàn, chị em nên chọn các gam màu như hồng, cam, đỏ tươi hoặc đỏ đất.

Bước 2:

Chuẩn bị môi trước khi phun môi, da môi của chị em sẽ được làm sạch và khử trùng để đảm bảo an toàn.

Sau đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao phẫu thuật hoặc máy móc để loại bỏ lớp da khô và tạo độ mềm mại cho môi.

Bước 3:

Khi Phun môi Ombre tại Viện Thẩm Mỹ Santosa các chị em sẽ được chuyên viên thẩm mỹ sử dụng kĩ thuật cao cấp nhất để xử lý vào lớp biểu bì môi tạo màu môi 3D collagen khắc phục những khuyết điểm của môi.

Tạo màu và dáng khuôn môi sao cho phù hợp nhất. Phương pháp này thường được sử dụng để xử lý môi thâm làm hồng và chỉnh sửa dáng môi nếu cần thiết.

Bên cạnh đó giúp tăng cường collagen nuôi dưỡng môi, phục hồi tình trạng môi sậm màu, khô ráp làm cho đôi môi thêm căng mọng, hồng hào, đều màu.

Lưu ý sau khi thực hiện phun môi Ombre.

– Bảo quản sau khi phun môi, chị em cần tuân thủ các hướng dẫn từ chuyên viên Santosa để đảm bảo màu sắc và hình dáng phù hợp.

– Chị em cần tránh ăn uống và thức uống nóng trong 2-3 giờ đầu tiên sau khi phun môi để đảm bảo màu sắc được giữ lâu hơn.

– Với các bước trên, chị em đã có ngay môi hồng tự nhiên chuẩn như các ngôi sao Hàn Quốc.

Viện Thẩm Mỹ Santosa luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sử dụng Màu mực nhập khẩu từ USA được sản xuất từ thảo dược rất an toàn, đảm bảo mực lên đều màu trên môi.

Phun môi Ombre Sao Hàn Viện Thẩm Mỹ Santosa
                               Phun môi Ombre Sao Hàn Viện Thẩm Mỹ Santosa.