Những điều cần lưu ý khi tạo dáng chân mày – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

I) Các điều cần lưu ý khi tạo dáng lông mày.

1. Màu sắc chân mày.

Nếu các chị em khi sở hữu được một làn da trắng mịn thì không nên tô chân mày quá đậm vì không những nó không tạo điểm nhấn cho gương mặt mà còn gây phản lại ánh nhìn khiến gương mặt lệch lạc. Còn với những người có nước da ngâm, sẫm thì sẽ không phù hợp với những kiểu chân mày mảnh, nhạt đâu nha, vì vậy để đơn giản hơn trong việc chọn một màu lông mày phù hợp thì chị em nên chọn theo công thức sau: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu. Chọn màu lông mày trùng hoặc hơn màu tóc một tông sẽ rất phù hợp giúp gương mặt hài hòa hơn.

2. Khoảng cách cự ly hai bên chân mày.

Việc kẻ chân mày để cho gương mặt trở nên thu hút xinh đẹp hơn thì còn phải phù hợp với phong thủy mỗi người. Nếu khoảng cách giữa hai đầu của chân mày quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền tài. Vì thế mà phái đẹp quan niệm rằng khoảng cách giữa hai đầu mày đẹp nhất là bằng chiều rộng của hai đầu ngón tay.

3. Tạo khuôn chân mày.

Việc tạo dáng cho lông mày rất quan trọng, hãy tham khảo thêm các loại dáng mày phù hợp với khuôn mặt của chị em và tự định hình nó, bên cạnh đó vẫn còn đội ngũ Santosa sẽ hỗ trợ, tư vấn, chỉnh sửa dáng mày sao cho đẹp và phù hợp với mỗi khách hàng. Khi bắt đầu thiết kế thì ta nên nhổ, tỉa chân mày giúp dễ dàng hơn và đỡ mất thời gian cho việc chỉnh sửa nha

Những điều cần lưu ý khi tạo dáng chân mày

II) Dáng lông mày phong thủy đẹp sẽ hội tụ những yếu tố như.

Dáng lông mày phù hợp, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Màu sắc lông mày phù hợp với tổng thể màu da và màu tóc.

Độ dài lông mày vừa phải, mọc đều đặn, không bị lộn xộn.

Bề ngang với bề dọc cân đối, không nhỏ cũng không quá to.

Đặc biệt lông mày phải có đường nét rõ ràng.

những lưu ý khi tạo dáng chân mày

Thẩm mỹ Santosa luôn mang đến sự hài lòng cho toàn bộ quý khách hàng của mình từ những dịch vụ đơn giản nhất, luôn chú trọng, tỉ mỉ chi tiết từng bước để phục vụ thật tận tình, đặc biệt là trong việc thiết kế dáng mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt, nhu cầu mỗi khách hàng, nhất là công nghệ phun mày phong thủy mang đến tiền tài, phú quý cho mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.