Voucher ngập tràn ưu đãi tại Santosa

Bí quyết sở hữu lông mày đẹp, hợp phong thủy.

Sở hữu một đôi lông mày đẹp là một điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho phái đẹp. Lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc định hình khuôn mặt, làm nổi bật đôi mắt, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Để có được lông mày đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm đến các phương pháp và tạo hình lông mày. Tuy nhiên, việc làm thế nào để chọn được địa chỉ tin cậy, có thể tạo hình lông mày đẹp, hợp phong thủy giúp tài vận lên lại không dễ. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Santosa đi tìm bí quyết sở hữu hàng lông mày mà bao người mơ ước nhé.

Lông mày đẹp và tướng số tốt cần phải phù hợp với đường nét khuôn mặt của mỗi người và cũng như thỏa mãn các đặc điểm và yêu cầu về sự cân đối, màu sắc, mức độ đậm nhạt, đường nét,…

Thế nào là lông mày đẹp?.

Trong ngũ quan của cơ thể, thoạt nhìn qua hàng chân mày có vẻ như kém quan trọng hơn so với mắt, tai, mũi, miệng. Thế nhưng, thực tế chân mày lại là chi tiết chính yếu để định hình gương mặt.

Các chuyên gia sắc đẹp thường ví von lông mày là “nóc nhà” của gương mặt. Một đôi lông mày “đẹp đúng điệu” có thể giúp chị em trông quyến rũ, thời thượng, ngược lại nếu lông mày “lệch chuẩn” thì có thể tố cáo sự dữ tợn, già nua.

Nếu dáng lông mày hiện tại của bạn không đáp ứng được những điều kiện trên, vừa thưa, nhạt, ngắn hoặc quá dài, rậm, lên dáng không hợp với khuôn mặt thì bạn nên phun xăm để có thể thay đổi tướng khuôn mặt tốt nhất.

Chốt lại, xăm chân mày sẽ giúp bạn thay đổi được tướng khuôn mặt và từ đó sẽ giúp bạn loại bỏ được tướng chân mày xấu và thay thế bằng những tướng chân mày tốt hơn.

Hãy cùng Santosa đồng hành cùng bạn trong quá trình làm đẹp. Và Santosa có rất nhiều uu đãi, voucher và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn .

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn Voucher ưu đãi tháng 10.