Mừng giáng sinh – Ưu đãi đến 50% tại Santosa

Noel đã gõ cửa rồi, bạn đã chuẩn bị những gì để đón giáng sinh? Còn Santosa đã sẵn sàng tặng bạn ưu đãi rồi.

Nhận ngay quà tặng mùa giáng sinh từ Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Santosa.

Không cần ông già Noel, chỉ cần đến Thẩm Mỹ Viện Santosa là có quà và trẻ đẹp rạng ngời!.

Đây là phương pháp làm đẹp chân mày theo dạng không tác động nhiều lên bề mặt da. Với phương pháp này chuyên viên sẽ dùng cọ để lấy bột màu và bắt đầu tán đều lên chân mày Kết hợp với kĩ thuật chuyên môn tạo một hàng chân mày đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, từ đó thấy được định hình khung dáng mày ưng ý với khách hàng, và bắt đầu miết sợi.

Ưu điểm: Không gây đau đớn hay sưng tấy, khó chịu. Tạo nên hàng chân mày đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát. Dáng chân mày mềm mại, uyển chuyển. Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết, Màu mực chiết suất từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không xâm lấn.

Đây là phương pháp làm đẹp chân mày đang được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Với phương pháp này các chuyên viên sử dụng thiết bị khách chuyên biệt (Máy móc đặc thù,…) Tác động một lực nhẹ lên hàng lông mày để tạo nên những sợi mày mỏng công, mảnh tự nhiên, thật tỉ mỉ.

Trong phong thủy, chân mày của một người không chỉ thể hiện nét đẹp hình thể bên ngoài mà còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công danh Sự nghiệp cho chủ nhân. Vì vậy điều hiển nhiên là các chị em phải đẹp cũng như các anh trai đẹp cũng rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Santosa sẽ là nơi để bạn đặt sự tin tưởng, khắc phục lông mày không phù hợp với khuôn mặt rõ rệt, để các chị em có thể sở hữu hàng lông mày cùng với màu sắc tự nhiên đồng thời tiết kiệm được thời gian khi trang điểm.

Với chương trình khuyến mãi này, chúng tôi mong muốn mang lại nét đẹp cho phụ nữ việt nam. Đây cũng là món quà tri ân chúng tôi gửi tới các khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình “Vui giáng sinh Cùng Thẩm Mỹ Viện Santosa” kéo dài  đến hết tháng 12 và áp dụng cho tất cả khách hàng đến với Santosa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline 0908248966 để được tư vấn tốt nhất cũng như có được mức giá ưu đãi nhất! Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một nét đẹp tư nhiên và quyến rủ nhất!

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn Voucher ưu đãi cho khách hàng nhân dịp NOEL về.