Mừng ngày 20-10 cùng viện thẩm mỹ Santosa

Hiểu được thông điệp “ngàn lời nói cũng không bằng một hành động”. Thẩm mỹ viện Santosa bên cạnh gửi lời chúc mừng những ngày này, còn dành tặng lên tới 20 triệu phần quà cho phái đẹp. Cụ thể, khi đến làm đẹp trong 02 ngày 19 – 20/10, khách hàng ai cũng sẽ được tặng quà mang về.

Đặc biệt, trong khung giờ từ 11:00 – 16:00, quà tặng cao cấp là muối tắm hoa hồng giúp dưỡng da sáng mịn sẽ được gửi tới khách hàng ở cả 18 chi nhánh trên cả nước. Đây là dịp mà bất kỳ chị em nào cũng không nên bỏ lỡ.

Quà cho phái đẹp dịp này nằm trong chương trình “Ngày của Nàng: Sale sập sàn – Vạn quà khủng” được khởi xướng bởi  thẩm mỹ viện Santosa. Bên cạnh các combo, dịch vụ đồng giá vag voucher giảm ngya 30-50%, Hệ thống Thẩm mỹ viện Santosa muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả phái đẹp vì đã đồng hành cùng Santosa trong suốt thời gian qua, cũng như chúc tất cả Ngày phụ nữ Việt Nam thật tỏa sáng.

Ưu đãi và quà tặng chỉ duy nhất trong 03 ngày 19 – 20-21/10. Đừng bỏ lỡ cơ hội lớn nhất trong năm! Chúc cho chị em có chồng được chồng quan tâm, chiều chuộng và lúc nào cũng sẵn sàng đưa vợ đi làm đẹp! Riêng những chị em chưa có người thương thì hôm nay se tìm thấy được một nữa yêu thương của mình để có thêm người ủng hộ mình làm đẹp hoàn thiện ngoại hình xinh xắn nhé ???.

Đến ngay chi nhánh gần nhất để trải nghiệm dịch vụ đồng giá và mang quà về nhà.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn Voucher ưu đãi tháng 10.