Mừng “Tết Trung Thu” cùng Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2023.

“Trung thu là Tết đoàn viên, là Tết của tình thân gia đình và là cái Tết rộn ràng tiếng cười của con trẻ. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian”.

Hòa chung không khí rộn ràng ấy chúng tôi muốn gửi tới khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất. Học Viện Thẩm Mỹ Santosa kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác có một mùa Trăng đoàn viên vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Đây cũng là dịp để Học Viện Thẩm Mỹ Santosa gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực cho … phát triển vững mạnh.

Chân thành cảm ơn. Chúc quý khách/quý đối tác Trung thu đoàn viên hạnh phúc !.

Cảm ơn và Tri ân Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Học Viện Thẩm Mỹ Santosa trong suốt thời gian vừa qua. Viện thẩm mỹ xin được gửi tặng những phần quà, voucher lên đến 30% cho tất cả quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại VTM Santosa.

————————-

Chia sẻ với Học Viện Thẩm Mỹ Santosa về vấn đề và nhu cầu làm đẹp phun xăm thẩm mỹ của mình ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng và gia đình nhé!.

Gọi 0908248966 hoặc tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn.
—————————

👑👑 Viện Thẩm Mỹ Nhân Tuớng Học Santosa👑👑
☎️☎️Hotline & Zalo :0908.248.966
TikTok: www.tiktok.com/@thammyviensantosa
✨✨ IG : thammyvien_Santosa
📍Website : Santosa.vn
🏡🏡 Địa Chỉ : 03 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, tp Thủ Đức, tp. HCM.
⏰⏰Giờ mở cửa : 11h00- 20h00 ( tất cả các ngày trong tuần).