Hái Lộc Bằng Đôi Chân Mày Phong Thủy

Chân Mày Phong Thủy Viện Thẩm Mỹ Santosa

Chân mày là bộ phận liên kết trực tiếp với mắt “cửa sổ của tâm hồn” để gương mặt bừng sáng trong cuốn hút, thần thái hơn thì việc sở hữu một chân mày đẹp rất quan trọng. Đặc biệt, theo nhân tướng học chân mày còn có ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc tướng số giàu sang, nghèo khó của con người.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ điêu khắc, phun xăm “Chân mày phong thủy”. Vậy nó có giúp thay đổi phong thủy, tài lộc thật hay không?. Và chị em nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào?.

Hái Lộc Bằng Đôi Chân Mày Phong Thủy Có Thật Không?.

Trong phong thủy Á Đông, chân mày phản ánh tướng số và tính cách của một con người. Mỗi dáng chân mày sẽ có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng đến vận mệnh, thể hiện tướng giàu sang hay nghèo khổ.

Vậy chân mày phong thủy có giúp thay đổi vận mệnh, tài lộc thật hay không?.

Theo quan niệm tướng số, dáng chân mày phong thủy tốt dưới đây sẽ cho thấy vận mệnh của một người.

  •       Dáng chân mày dài ngang hoặc qua mắt: dáng mày dài là biểu hiện của sự sung túc, tài lộc, tướng phú quý.
  •       Dáng mày cao, hất lên: chân mày mọc cao, dáng hướng lên trên, hất nhô lên thường là người có khí chất, có tướng làm chủ, vinh hiển, giàu sang.
  •       Chân mày đen dài: sắc mày đen, sợi dài khỏe sẽ mang đến ấn tượng cho gương mặt, ánh mắt sắc sảo, đây là tướng lợi đường công danh.

Nếu chị em nào hiện tại đang có tướng mày xấu sau đây, cần thay đổi để mang lại tài lộc, thay đổi vận mệnh.

  •       Chân mày quá ngắn, nằm gần mắt: trông không được sắc sảo, mang tướng nghèo khổ, không có số hưởng giàu sang, vinh hoa.
  •       Lông mày quá đậm, đậm đen: dù chân mày đậm là tốt nhưng đậm đến nỗi không thấy được rõ sợi thì là tướng phá tài hao của.
  •       Đầu chân mày nối vào nhau: chân mày nối thành 1 đường như kẻ ngang gương mặt là biểu hiện của tướng không dư tiền bạc, cuộc sống không ổn định.
  •       Sợi lông mày ngắn, sợi mỏng, xoăn tít: là dáng mày của người hay sầu khổ, phá tiền bạc, hậu vận không tốt.
  •       Lông mày mọc ngược: các sợi lông mày mọc ngược hướng, lộn xộn mang tướng bần tiện, sợi mày dài nữa thì có tướng hung dữ.

Chị Em Nên Lựa Chọn Cở Sở Thẩm Mỹ Nào?.

Viện Thẩm Mỹ Santosa đi đầu trong ngành, chuyên về Điêu Khắc, Phun Xăm Chân Mày Phòng Thủy và cả khắc phục chân mày phong thủy.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho chị em yên tâm và hài lòng chất lượng dịch vụ tại đây.

Ngoài chân mày phong thủy, các chị em còn có thể tham khảo các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Santosa như Điêu Khắc Hairstroke, Phun Môi Hàn Quốc, Phun Mí Mỡ Tròng….

Chân Mày Phong Thủy Viện Thẩm Mỹ Santosa