Bí Quyết Cải Thiện Chân Mày Phong Thủy Trên Gương Mặt

Điêu Khắc Chân Mày Phong Thủy tại Viện Thẩm Mỹ Santosa

Thần thái của người phụ nữ nhìn vào có toát ra khí chất Giàu có, Phú Qúy hay không tùy thuộc rất nhiều vào dáng lông mày. Theo phong thủy và nhân tướng học, hình dáng lông mày sẽ nói lên tính cách, nhân duyên, con đường sự nghiệp của mỗi người.

Vậy làm thế nào để sở hữu cho mình đôi chân mày hợp phong thủy? Các chị em hãy tham khảo những gợi ý về “Bí quyết cải thiện chân mày phong thủy trên gương mặt dưới đây từ Viện Thẩm Mỹ Santosa.

Bí Quyết Cải Thiện Chân Mày Phong Thủy Trên Gương Mặt ?.

Một cặp Chân Mày Phong Thủy sẽ được quyết định bởi những nguyên tắc cơ bản như.

  • Khoảng cách hai đầu chân mày to giúp mở rộng con đường tiền tài.
  • Đỉnh chân mày phải cong một chút và cao hơn đầu chân mày đây chính là đỉnh cao của sự thành công.
  • Đuôi chân mày nên nhọn, hơi bay và không được thấp hơn đầu chân mày nơi tiền tài được tích tụ lại.

Những Đặc Điểm Chung Của Dáng Chân Mày Tài Lộc.

  • Kiểu dáng chân mày.

Kiểu dáng lông mày đẹp, thu hút tài lộc và gặp nhiều may mắn trước tiên cần phải cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt, khoảng cách hai đầu chân mày to giúp mở rộng con đường tiền tài.

Chuyên viên Viện Thẩm Mỹ Santosa thường tư vấn cho các chị em nếu có một gương mặt góc cạnh thì kiểu lông mày cong nhẹ sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và mềm mại hơn. Hoặc khuôn mặt dài sẽ hợp với dáng lông mày ngang vì nó sẽ giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

  • Màu sắc sợi mày

Màu sắc của lông mày phát tài sẽ hài hòa với màu da, mái tóc. Cụ thể, trường hợp bạn có làn da bánh mật, da ngăm thì lông mày thuộc tone màu ấm như đen, nâu thì sẽ tổng thể gương mặt vẫn có điểm nhấn.

Còn nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng thì lông mày có màu nâu nhạt hoặc vàng vô cùng thích hợp, nó giúp gương mặt bạn thêm cá tính và nổi bật hơn.

  • Đỉnh lông mày – Khoảng cách giữa hai đầu lông mày.

Tướng lông mày phát tài thường sẽ có phần đỉnh mày không nhô quá cao. Tỷ lệ độ dài tính từ đầu đến đỉnh mày được cho là lý tưởng nhất là bằng khoảng ⅔ cả chiều dài lông mày. Điều đó đồng nghĩa với phần đuôi mày không quá dài, đẹp chuẩn là bằng một nửa chiều dài từ đầu chân mày tới đỉnh lông mày.