Điêu Khắc Chân Mày 6D Tại Viện Thẩm Mỹ Santosa

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng, và sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn khắc khe từ phái đẹp. Viện thẩm mỹ Santosa không ngừng thay đổi và cập nhật những xu hướng mới nhất. Santosa chuyên về phun xăm, điêu khắc chân mày phong thủy, ngoài ra còn phun chân mày ombre, điêu khắc sợi Hairstroke và đặc biệt mới nhất điêu khắc chân mày 6D.

Điêu Khắc Chân Mày 6D là gì ?.

Điêu khắc chân mày 6D là kỹ thuật mới sử dụng loại bút điêu khắc với lưỡi dao cực nhỏ và cực bén. Kỹ thuật viên phải thật sự có kinh nghiệm để có thể vừa đưa mực vào da chân mày, vừa khắc từng sợi lông theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật.

Kỹ thuật khắc này giúp tạo nên những đường lông mày cực tự nhiên khi không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật. Điều này, giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày trông được tự nhiên và hài hòa.

Chính bởi sự tỉ mỉ khi khắc phẩy từng sợi mà không phun nguyên một bề bản, đó là lý do vì sao nếu chỉ nhìn bình thường thì rất khó có thể nhận biết được có can thiệp thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội:

  • Không đau đớn, không sưng, cực kỳ lành tính.
  • Điêu khắc lông mày 6D giúp chị em có hàng lông mày siêu sống động và tự nhiên như thật.
  • Chăm sóc sau thẩm mỹ dễ dàng.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Viện Thẩm Mỹ Santosa ?.

  • Công nghệ Tiên Tiến, Hiện Đại.

Viện thẩm mỹ Santosa được trang bị sẵn những thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Không gian sang trọng, thoải mái đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, yên tâm khi lựa chọn Santosa.

  • Chất lượng, mực điêu khắc.

Với cơ sở thẩm mỹ uy tín, mực điêu khắc đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và được kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế. Do đó, khi khắc vào da lên màu bền, nhanh và không gây kích ứng.

  • Kỹ thuật viên tay nghề cao.

Yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành phẩm đó chính là tay nghề của chuyên viên điêu khắc, tất cả các kỹ thuật viên, chuyên viên tại đây đều được đào tạo có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Giảm 30% các dịch vụ: Phun xăm thẩm mỹ.
Giảm thêm % khi đăng ký combo làm đẹp Mày – Môi.
Giảm thêm % khi đi từ 2 người trở lên.
Giảm thêm % khi giới thiệu khách mới ghé TMV Santosa làm đẹp.
Nhanh tay book lịch ngay để nhận được ưu đãi làm đẹp này nhé!