Dịch vụ làm chân mày phong thủy tại viện thẩm mỹ Santosa

Sở hữu lông mày đẹp, hợp phong thủy là một điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho phái đẹp. Lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc định hình khuôn mặt, làm nổi bật đôi mắt, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Để có được lông mày đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm đến các phương pháp và tạo hình lông mày. Tuy nhiên, việc làm thế nào để chọn được địa chỉ tin cậy, có thể tạo hình lông mày đẹp, hợp phong thủy giúp tài vận lên lại không dễ. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Santosa đi tìm bí quyết sở hữu hàng lông mày mà bao người mơ ước nhé!.

Lông mày có thật sự quyết định đến tài vận?.

Có người sinh ra đã sở hữu cặp lông mày đẹp mang đến sự giàu sang, phú quý. Cũng có người đôi lông mày xấu, gương mặt trở nên u ám, tài vận long đong.

Theo một số liệu khảo sát gần đây, có đến 98% chị em có dáng lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày quá ngắn, lông mày vừa xoăn vừa mỏng, hai đầu lông mày nối vào nhau, lông mày có vết vằn,… khẳng định đường tình duyên lận đận, sự nghiệp không thể phất lên như mong đợi.

Trong khi đó, số người sở hữu lông mày dài qua mắt, khung chân mày cao, lông mày đen dài, mượt,… cho biết cuộc sống ít truân chuyên, tình duyên thuận lợi và con đường công danh luôn được quý nhân phù trợ.

Dù kết quả cuộc khảo sát chỉ là tương đối và mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, đây là những dẫn chứng rất đáng được chị em lưu tâm trước khi quyết định làm chân mày để thay đổi tướng số của mình.

Khi bạn muốn thay đổi chân mày, bạn nên nhờ người tư vấn có khiếu thẩm mỹ và biết về phong thủy. Kết quả tạo ra sẽ mỹ mãn về mặt thẩm mỹ lẫn thu hút may mắn cho bạn. Bạn trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, sự tự tin cũng sẽ tự nhiên lôi cuốn được những điều tốt lành đến với bạn, như mở rộng mối quan hệ, công việc thuận lợi, suôn sẻ,

Để tạo ra chân mày phong thủy, bạn sẽ cần phải tìm đến nơi phun xăm thẩm mỹ có chất lượng và uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên (KTV), chuyên viên lành nghề. Trước hết họ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với bạn, có thể là phun mày, thêu sợi hay microblading… và cả màu sắc phù hợp với làn da, mái tóc.

Sau đó, Master sẽ phác thảo, lên khung dáng chân mày phong thủy, vừa chuẩn vừa hợp với tổng thể gương mặt. Rồi sẽ tiến hành làm dịch vụ.

Kết quả của cặp chân mày phong thủy hoàn hảo sẽ là.

-Dáng chân mày đẹp, hài hòa với gương mặt.
-Chân mày dài, mọc lên cao phía trán, độ dài bằng hoặc quá đuôi mắt
-Đuôi chân mày hướng cao lên phía trên vùng thái dương
-Sợi lông mày mịn, rõ sợi (nếu sử dụng các kỹ thuật đi sợi) và xuôi chiều với nhau.

làm chân mày phong thủy

NÊN LÀM CHÂN MÀY PHONG THỦY Ở ĐÂU?.

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ làm chân mày phong thủy ở đâu cho bạn lựa chọn, nhưng sự thật về chất lượng dịch vụ mới là điều đáng quan tâm.

Santosa là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy. Bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn là một nơi đào tạo nghề làm đẹp lâu năm.

Bạn sẽ được thực hiện phun xăm thẩm mỹ bởi chính những người giảng viên đã có bề dày kinh nghiệm, tay nghề điêu luyện. An tâm hơn hẳn những dịch vụ bên ngoài đúng không nào.

Không chỉ làm mới vẻ đẹp, mà chúng tôi còn có thể chỉnh sửa, thay đổi những lỗi do phun xăm hỏng, trổ xanh trổ đỏ… Và thực hiện được cả những ca khó cho người lớn tuổi, có da nhăn, chùng nhão, kém đàn hồi.

Vậy nên, dù bạn muốn làm chân mày phong thủy, hoặc học nghề phun xăm thẩm mỹ, thì hãy liên hệ hotline 0908248966 với Santosa nhé!