Điêu khắc Hairstroke Lông Mày Nam Tự Nhiên

Điêu Khắc Haistroke Lông Mày Nam

Trong thời đại 4.0, nhu cầu làm đẹp đã không còn riêng của mỗi chị em phụ nữ, mà nam giới cũng vô cùng chú trọng đến. Để phái nam có một gương mặt nam tính, cuốn hút hơn thì đôi lông mày sắc nét, đậm vô cùng quan trọng nhưng phải thật tự nhiên.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Santosa, các đấng mày râu sẽ được các kỹ thuật viên áp dụng công nghệ điêu khắc hairstroke lông mày nam mới nhất với các sợi mảnh siêu thực mang đến đôi lông mày hoàn hảo cho các quý ông.

Sau đây là một số thắc mắc thường gặp, cùng Viện Thẩm Mỹ Santosa giải đáp nhé.

Cơ địa da của nam giới có ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ?.

Các bác sĩ da liễu đã phát hiện ra rằng làn da nam giới dày hơn nữ giới khoảng 25%. Tuyến bã nhờn cũng hoạt động mạnh hơn, nên nam giới có lỗ chân lông to và nổi hơn nữ giới, bên cạnh đó sắc tố da cũng tối hơn. Vì vậy, việc lựa chọn công nghệ phun xăm phù hợp để sở hữu đôi lông mày bền đẹp là điều vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu điều đó, Santosa đã ứng dụng công nghệ điêu khắc hairstroke lông mày nam mới nhất, đem lại đôi lông mày hoàn hảo, tự nhiên, bền lâu phù hợp với cơ địa nam giới.

Vì sao điêu khắc hairstroke lông mày Nam đang là xu hướng?.

Là xu hướng được quan tâm nhất hiện nay, với rất nhiều ưu điểm.

  1. Các sợi lông mày được xếp siêu thực, siêu tự nhiên khắc phục hết tất cả khuyết điểm lông mày thưa, lông mày bị tổn thương.
  2. Phù hợp với mọi loại da từ da khô, da thường và kể cả da dầu, siêu dầu, siêu mỏng.
  3. Sợi bong ra đẹp.
  4. Độ bền lâu, bất chấp với cơ địa da dày, nhiều dầu của nam giới.

Khách hàng điêu khắc Hairstroke