Ý nghĩa của chân lông mày xấu không tốt – Xăm chân mày có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Trên khuôn mặt mỗi người, theo nhân tướng học thì chân mày cũng là một trong những yếu tố làm thay đổi vận mệnh, tài lộc của cá nhân chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp và khai sáng cho cả khuôn mặt, vậy thế nào là chân mày không đẹp và phá tướng chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đay nhé.

Chân mày phong thủy dạng lông mày quá ngắn.

Đây là dạng lông mày dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít: những người có dạng lông mày này mang tướng nghèo khổ, không có số đạt vinh hoa, phú quý, tiền tài, danh vọng.

Đây được xem là chân mày phong thủy xấu, những bạn sở hữu dáng lông mày này thường có cuộc sống và công việc xuề xòa, là người vụng về, không cẩn thận. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người có tâm lý dễ kích động, nóng nảy.

Dạng lông mày đậm không thấy chân mày.

Lông mày đậm được xem là điểm tốt nhưng mà không thấy chân mày thì sẽ coi là điểm xấu. Với những người sở hữu lông mày với màu sắc lông mày quá đậm sẽ không thấy được lông mày dễ rơi vào cảnh nghèo khó.

Hai đầu lông mày nối vào nhau thành một đường dài.

Đây là dáng chân lông mày xấu, người sở hữu dáng chân mày này sẽ tướng không bao giờ dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.

Dáng chân mày dính vào nhau.

Hai hàng lông mày dính lại với nhau, được xem là dáng lông mày xấu không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt ý nghĩa. Khi chúng dính lại với nhau, tạo nên một đường thẳng ngang khuôn mặt và khiến gương mặt trong như bị chia cắt. Mặc dù 2 chân mày liền nhau sẽ gây ra sự chú ý cho người xung quanh, là điểm nổi bật trên gương mặt nhưng dáng mày này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Trong rất nhiều trường hợp, chân mày nối liền nhau trông rất bừa bộn và luộm thuộm, tạo cảm giác không sạch sẽ cho người đối diện.

Dáng chân mày sâu róm.

Đây là dáng chân mày thường được gặp nhiều bạn nam hơn là bạn nữ, có nhiều đường nét lông mày khá thô gây mất thẩm mỹ. Với những người sở hữu lông mày này thường có tính cách cộc cằn rất hay kiếm chuyện khiêu khích người xung quanh.

Dạng lông mày mọc ngược, có vết vằn.

Đây là chân mày phong thủy hiếm gặp nhưng vẫn xuất hiện, đây là dáng mày được chuyên gia đánh giá là xấu không chỉ gây bất tiện mất thẩm mỹ mà còn mang tướng bần tiện, thể hiện người hung dữ.

Vì gây nhiều bất tiện nên người có lông mày thường gặp nhiều rắc rối và ít được trọng dụng trong công việc, ít được mọi người yêu quý khó khăn trong tình duyên rất dễ cô độc đến già.

Phun lông mày có phá tướng không?.

Theo quan niệm phong thủy Á Đông, lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự hài hòa và ảnh hưởng đến vận mệnh.

Do đó, quyết định làm đẹp cho lông mày là quyết định đầy ý nghĩa. Xăm lông mày không chỉ không gây phá tướng mà còn có thể thay đổi tướng số tích cực.

Những lông mày đẹp phù hợp với từng đường nét gương mặt của mỗi người, nhưng cũng thỏa mãn được các điểm về thẩm mỹ cân đối về màu sắc, mức độ đậm nhạt, đường nét…

Nếu dáng chân mày của bạn không đáp ứng được những điều kiện trên không phù hợp với gương mặt với các điều kiện  điều kiện trên, vừa thưa, nhạt, ngắn hoặc quá dài, rậm thì bạn nên phun xăm để có sự thay đổi tốt nhất.

Tóm lại phun chân mày phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi được tướng tá khuôn mặt từ đó loại bỏ những chân mày xấu xí thay vào thế vào đó là những chân mày hợp phong thủy mà lại đường nét.
Để được tạo hình và chỉnh sửa khuôn chân mày để được tự nhiên hơn và điều quan trọng hơn chính là bạn có thể thay đổi thần sắc trên khuôn mặt làm cho phong thuỷ hơn, thu hút tài lộc nhiều hơn.

Hãy đến với Santosa để chúng tôi có thể trao cái đẹp cho bạn, hãy liên hệ 0908.248.966 để đặc lịch ngay và nhận ngay nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn.