Santosa chào mừng khách hàng có sinh nhật trong tháng với muôn vàng ưu đãi

Điều gì tạo nên điểm nhấn, quyết định thần thái, nhan sắc và nét mặt của phái đẹp?. Đó là hai hàng lông mày nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng. Nếu không muốn khuôn mặt lạc điệu và kém duyên chỉ vì chọn sai màu, sai dáng thì đừng bỏ qua.

Một hàng lông mày đẹp thôi chưa đủ mà đôi khi còn phải phù hợp với phong thủy và tướng mệnh của từng người. Không phải ngẫu nhiên mà các sách về thuật tướng số, phong thủy đều viết: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi” – Ý nói dáng lông mày có khả năng biểu hiện tính cách, có vai trò quan trọng với nhân duyên, sự nghiệp của mỗi người.

Theo các chuyên gia, mỗi người mang một tướng mệnh khác nhau nên khó đưa ra một quy chuẩn chung nhất định về dáng mày hợp phong thủy. Tuy nhiên, hình dáng chân mày phong thủy có thể gói gọn trong một số yếu tố cơ bản sau đây:

-Lông mày hợp phong thủy là lông mày dài, mọc lên cao phía trán.
-Lông mày đen, mịn, sợi mày dài, bằng hoặc dài quá đuôi mắt.
-Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương.
-Sợi lông mày mịn, mọc xuôi và có thể nốt ruồi trên lông mày.

Lông mày có thật sự quyết định đến tài vận?

Có người sinh ra đã sở hữu cặp lông mày đẹp mang đến sự giàu sang, phú quý. Cũng có người đôi lông mày xấu, gương mặt trở nên u ám, tài vận long đong.

Theo một số liệu khảo sát gần đây, có đến 98% chị em có dáng lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày quá ngắn, lông mày vừa xoăn vừa mỏng, hai đầu lông mày nối vào nhau, lông mày có vết vằn,… khẳng định đường tình duyên lận đận, sự nghiệp không thể phất lên như mong đợi.

Trong khi đó, số người sở hữu lông mày dài qua mắt, khung chân mày cao, lông mày đen dài, mượt,… cho biết cuộc sống ít truân chuyên, tình duyên thuận lợi và con đường công danh luôn được quý nhân phù trợ.

Đồng thời Viện thẩm mỹ Santosa đang co nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng 11 này với nhiều chiếc khấu hấp dẫn nhất để các chị em ai cũng có thể đẹp hơn, xinh hơn mà không cân lo về giá thành.

Vậy làm chân mày ở đâu đẹp?.

Thẩm mỹ viện Santosa tự hào là cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa và phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

Đến với Thẩm mỹ Santosa bạn sẽ không cần quá lo lắng cho câu hỏi phun xăm lông mày giá bao nhiêu vì chi phí thẩm mỹ chân mày tại Santosa vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn Voucher ưu đãi cho khách hàng có sinh nhật trong tháng.