Xóa xăm bằng Lazer – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Xóa xăm bằng Lazer là gì?.

Xóa xăm laser là phương pháp loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu mực xăm bằng một chùm ánh sáng cường độ cao (laser).

Mỗi màu mực sẽ hấp thụ ánh sáng từ tia laser có bước sóng khác nhau và bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ. Sau đó, các mảnh vỡ này sẽ được cơ thể xử lý thông qua hệ bài tiết, hoặc được vận chuyển và lưu trữ trong các hạch bạch huyết hoặc các mô khác.

đặc điểm Xóa xăm Lazer

Xóa xăm tại Thẩm Mỹ viện Santosa

Mọi chân mày trổ xanh, trổ đỏ, hoặc dấu xăm nhỏ bất kì nào đều xóa đi một cách an toàn, không để lại sẹo.
Công nghệ tiên tiến này sử dụng nhiều bước sóng linh hoạt là 532nm, 585nm, 755nm và 1064nm cho phép hấp thụ màu mực xăm trên bề mặt và cả sâu bên trong lớp biểu bì đào thải màu mực mà không hề gây ảnh hưởng tới các lớp hạ bì.

Bắn lazer HIỆU QUẢ ĐẾN 99,99%.

Tính năng vượt trội của Laser chính là tác dụng kép của nhiều nguồn bước sóng ngắn từ 532 nm đến 1064 nm có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm hiệu quả, loại bỏ Vì vậy hiệu quả xóa xăm có thể lên đến 99,99%, vượt xa các công nghệ thông thường. KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG NÓNG RÁT Công nghệ xóa xăm hiện đại, máy laser loại bỏ mực xăm rất êm và nhanh chóng
Ngoai ra, Santosa còn trang bị hệ thống máy thổi lạnh “Super Cold – siêu lạnh” có nhiệt độ hạ thấp đến -30 độ C trực tiếp thổi vào vị trí xóa xăm nên quá trình xóa xăm không cảm thấy nóng rát. Công nghệ thông thường chỉ có laser xóa mà không có hệ thống này.

Đây là phương pháp được Santosa sử dụng phương pháp an toàn, không gây hại da và các vùng lân cận, kể cả các vùng da mỏng. NHANH CHÓNG, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG Với máy xóa xăm Laser (máy trục khuỷu) điều chỉnh được tốc độ xóa xăm nên thời gian xóa sẽ rút vi, tốc độ xóa xăm nhanh gấp 5-7 lần các công nghệ thông thường. Sau khi xóa xăm xong, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường. Santosa sẽ đem lại kết quả như mong đợi cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0908248966 để được tu vấn và thăm khám.

ưu điểm

chăm sóc sau xóa xăm lazer