Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc Hairstroke – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Điêu khắc Hairstoke là gì.

Hairstroke là kỹ thuật đi sợi chân mày dùng thiết bị máy móc chuyện dụng nhất nhằm tác động vào lớp thượng bì nhằm tạo nên nét đẹp cho hàng chân mày. Máy điêu khắc  phun xăm hiện đại mạnh mẽ có độ chính xác cao hoạt động mạnh mẽ bên bỉ dứt khoát trên da, không rung lắc dễ điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu và giữ sợi tốt hơn mà các phương pháp điêu khắc truyền thống không có được.

kỹ thuật điêu khắc hairstroke

Hiện nay, rất nhiều chị em đã lựa chọn Santosa để điêu khắc lông mày Hairstroke bởi những ưu điểm vượt trội sau đây.

– Sợi lông mày như thật: Khác với những phương pháp phun xăm mày truyền thống, kỹ thuật Hairstroke giúp tạo ra từng sợi lông mày riêng lẻ thay vì phủ kín mực toàn bộ mày. Các sợi lông mày giả có độ bay cực kỳ đẹp và hiệu ứng tự nhiên, chỉ khi nhìn gần sát mới nhận ra sự khác biệt.

– Bền màu theo thời gian: Không giống điêu khắc truyền thống, sợi lông mày sau khi thực hiện Hairstroke sẽ được vuốt lại bằng kim nano, sau khi bong sẽ lên màu chuẩn đẹp và lâu bền với thời gian. Không xảy ra hiện tượng mất màu, đứt đoạn gây mất thẩm mỹ.

– Hạn chế tối đa tổn thương: Hairstroke sử dụng loại kim điêu khắc nano giúp tạo sợi lông mày chân thật mà không cần đi kim sâu vào lớp biểu bì của da. Từ đó hạn chế cảm giác đau nhức, khó chịu hay tổn thương da, để lại sẹo xấu.

– Thực hiện nhanh chóng: Điêu khắc sợi Hairstroke thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất không tới 30 phút là đã có thể sở hữu một đôi chân mày mới cực kỳ đẹp, sợi mảnh và sắc nét.

Kỹ thuật giúp tạo ra các sợi lông mày siêu mảnh, sắc nét, tự nhiên như thật.  Chính bởi vậy, mà không cần phải đi sâu vào biểu bì của da để ăn mực do đó các loại máy điêu khắc chân mày hairstroke vẫn tạo được những nét vẽ liền mạch và không đứt quãng.

Điêu khắc chân mày Hairstroke có thể tạo ra các đường nét dài, siêu mảnh, cộng với hiệu ứng đậm nhạt xen kẽ nhau nên mang lại hiệu ứng chân thật và tự nhiên. Nhìn tổng thể toàn bộ lông mày đẹp và thanh thoát, phù hợp với những cô nàng trẻ trung.

Những ưu điểm vượt trổi hơn những phương pháp khác là sự tự tin mà Thẩm mỹ viện Santosa luôn muốn đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của các bạn là sự hãnh diện của chúng tôi.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.

kỹ thuật phun mày

ưu đãi giảm giá hairstroke