Quy trình xóa xăm bằng Lazer – Học Viện Thẩm Mỹ Santosa

Xóa xăm bằng Lazer là gì?.

Hiện nay, xăm chân mày  được coi là giải pháp làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ. Bởi các chị em không những có thể sở hữu đôi chân mày sắc nét mà con thanh mảnh. Nhờ đó tạo nên sự thu hút và nổi bật cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, có vài trường hợp sẽ cho kết quả như mong muốn vì nếu không chọn được các cơ sở phun xăm chất lượng uy tín sẽ rất dễ xảy ra các lỗi như chân mày đậm, quá to, không cân đối với khuôn mặt. Và phương pháp xóa hình xăm bằng laser là sự lựa chọn để giải quyết tình trạng này.

Mặc dù đã được công nhận về độ an toàn nhưng việc xóa xăm chân mày bằng laser cần được thực hiện theo quy trình và đúng ký thuật theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả xóa xăm và tránh những biến chứng không đáng có do thực hiện không đúng kỹ thuật.

quy trình xóa xăm bằng lazer

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các Master hoặc chuyên viên sẽ thăm khám kiểm tra tình trạng hiện tại chân mày của khách hàng. Qua đó, bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương pháp bắn lazer mức độ nào sẽ phù hợp, xác định được thời gian điều trị, diễn biến ra sao và tự mình đưa ra quyết định.

Bước 2: Vệ sinh vùng da xóa chân mày.

Ngay cả với các phương pháp điều trị không xâm lấn, việc xóa xăm vẫn có thể dẫn đến nhiễm trùng và tổn thương nếu chân mày  không được làm sạch đúng cách. Vì vậy, bạn sẽ được chuyên viên làm sạch vùng chân mày trước khi xóa xăm.

Bước 3: Ủ tê Xóa xăm chân mày  bằng laser.

Đây sẽ là một phản ứng chậm chit bình thường mà bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, Masster thăm khám sẽ gây tê vùng chân mày để giúp bạn giảm bớt cảm giác này.

Bước 4: Thực hiện xóa hình xăm bằng laser.

Khi xóa xăm, các Master sẽ điều chỉnh tần số sóng laser cho phù hợp với vùng da đang điều trị. Sau đó, tia laser sẽ chiếu chính xác vào vùng mực xăm chân mày, loại bỏ dần màu mực một cách hoàn toàn.

Quá trình xóa xăm chân mày bằng laser sẽ diễn ra nhanh chóng. Chuyên viên thực hiện đúng kỹ thuật thì vùng xóa xăm sẽ không bị đau hay chảy máu.

6 thực phẩm cần kiêng sau xóa xăm lazer

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Sau khi thực hiện xong quy trình xóa xăm, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra lại vùng chân mày. Tùy theo cơ địa mỗi người, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để phục hồi nhanh sau xóa xăm bằng laser.

Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ Santosa đang chiêu mộ học viên của khoá học Lazer vào tháng 10. Ưu đãi lên tới 40% cho khoá học cơ bản – nâng cao. Nhanh tay đang kí để giữ ưu đãi tốt.

Nhìn chung, trên đây là các bước cơ bản trong quy trình xóa xăm chân mày bằng laser. Để an tâm lựa chọn cở sở phù hợp và uy tín để bạn dặc niềm tin vài làm dịch vụ.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0908248966 để được tư vấn và thăm khám tình trạng của mình nhé.

ưu đãi xóa xăm lazer