Phun Môi Xinh Căng Mọng Viện Thẩm Mỹ Santosa

Phun Môi Viện Thẩm Mỹ Santosa

Theo như một số nghiên cứu một đôi môi được đánh giá là đẹp, chuẩn tỷ lệ vàng so với toàn gương mặt phải thỏa mãn các tiêu chí như độ dày của môi khoảng 7 đến 8mm, môi dưới hơn khoảng 2mm sẽ tạo sự hài hòa, cân đối. Chiều dài của môi độ chuẩn được đo bằng khoảng cách giữa hai đồng tử kéo thẳng xuống giữa hai khóe môi.

Vậy theo chị em dáng môi đẹp, phun môi xinh hay môi căng mọng như thế nào sẽ phù hợp với gương mặt mình?.

Các Dáng Môi Xinh Và Quyến Rũ.

  • Dáng môi trái tim.

Dáng môi trái tim xuất hiện đầu tiên trong danh sách dáng môi đẹp và được đánh giá cao. Đặc điểm của dáng môi này là môi trên mỏng, ở giữa tạo thành rãnh sâu và có rãnh nhân trung rõ ràng.

Viền môi trái tim cũng rất rõ, môi cong lên trông vô cùng quyến rũ. Đặc biệt, môi dưới dày hơn môi trên và được điểm nhấn ở giữa lòng môi.

  • Dáng môi cười.

Môi dáng cười có tỷ lệ cân đối với phần môi trên lớn hơn môi dưới nhưng không quá nhiều. Khóe miệng luôn chếch lên như đang cười, vừa tươi tắn vừa tạo cảm giác thân thiện.

  • Dáng môi tều (môi Tây).

Dáng môi hơi dài, có phần môi trên nhô ra ở phía trước và môi dưới trề xuống. Với các cô nàng yêu thích sự quyến rũ, gợi cảm thì môi tều là dáng môi “chuẩn chỉnh”. Chỉ cần kết hợp thêm các màu môi như tone nâu trầm, đỏ đậm thì đúng “xu hướng”.

Tuy nhiên, chị em không cần phải quá lo lắng khi mình chưa sở hữu được những dáng môi đẹp. Công nghệ thẩm mỹ ngày nay rất hiện đại và tân tiến, chị em chỉ cần liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Santosa sẽ được chuyên viên tư vấn và tiến hành Phun Môi Xinh Căng Mọng theo đúng chuẩn đem lại cho chị em đôi môi luôn tươi hồng, căng mọng, loại trừ các khuyết điểm trên môi.

Quy trình phun môi xinh căng mọng.

Viện Thẩm Mỹ Santosa sở hữu công nghệ phun xăm chuẩn hàn quốc, các quy trình chuyên nghiệp và an toàn cao.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Chuyên viên trực tiếp thăm khám và tư vấn cho chị em lựa chọn màu vẽ mẫu phù hợp với khuôn mặt của mình, đồng thời kiểm tra các khuyết điểm hiện tại trên môi để có cách xử lý phù hợp.

  • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng môi.

Sử dụng dung dịch chuyên biệt, tuyệt đối an toàn để sát khuẩn, làm sạch, tẩy da chết cho môi,  điều này sẽ đảm bảo trong quá trình phun môi công nghệ Hàn Quốc, giúp màu mực sẽ lên chuẩn nhất.

  • Bước 3: Ủ tê.

Sử dụng sản phẩm ủ tê an toàn cho da kể cả cho những phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ.

Phun môi công nghệ Hàn Quốc ngoài tác dụng làm cho đôi môi có màu hồng đẹp tự nhiên, còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi.

  • Bước 4: Tiến hành phun môi.

Chuyên viên sẽ sử dụng công nghệ phun môi hàn quốc và tiến hành phun môi 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Chỉ sau vài phút chị em đã có ngay bờ môi căng mọng, đẹp xinh như mình ao ước.

  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi đã phun môi xong, chuyên viên sẽ vệ sinh sạch lại vùng môi, kiểm tra kết quả so với lúc đầu tư vấn, chị em thật sự hài lòng. Hướng dẫn một số cách chăm sóc tại nhà sau 1 tuần để màu mực lên chuẩn và giữ độ bền lâu.

Phun Môi Viện Thẩm Mỹ Santosa
                                                                             Phun Môi Xinh Căng Mọng Viện Thẩm Mỹ Santosa