Mừng ngày Quốc Tế Hòa Bình cùng Thẩm Mỹ Santosa

Ngày Quốc Tế Hòa Bình 21/9 ra đời vì một mục tiêu chung của toàn nhân loại. Đó chính là hướng tới một thế giới hòa bình, không có chiến tranh hay bạo lực. Một thế giới mà ở đó con người sẽ được sống trong hòa bình và hạnh phúc, không nơi nào còn trải qua cảnh mưa bom bão đạn, bạo lực đổ máu.

Không những thế, Ngày Quốc tế Hòa bình còn được dùng để kỷ niệm và củng cố những lý tưởng hòa bình đã được cam kết của tất cả các quốc gia và dân tộc trên thế giới. Ngày kỷ niệm này cũng là cột mốc giúp người dân trên khắp thế giới nhìn nhận và ghi nhớ vai trò của Liên Hợp quốc trong nỗ lực xây dựng nền hòa bình cho thế giới. Ngoài ra, Ngày Quốc tế Hòa bình cũng đóng vai trò nhắc nhở Liên Hợp quốc về nghĩa vụ thực hiện những cam kết lâu dài nhằm giành lấy nền hòa bình cho nhân loại.

Ngày này được Liên hợp quốc khởi xưởng để tôn vinh hòa bình, khuyến khích cáo quốc gia cùng chung tay hợp tác vì hòa bình trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để các bên tham chiến cùng từ bỏ vũ khí và đưa ra thỏa thuận hòa bình.

Giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân, động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Một ngày mới bắt đầu là cơ hội để tất cả mọi người đạt được những thành công, Thẩm mỹ viện Santosa xin kính chúc mọi người  vạn sự như ý, khởi đầu như mơ!!!