Chân mày phong thủy tài lộc

Chân mày là một trong những yếu tố quan trọng để đem đến sự hài hòa cho gương mặt. Hơn thế nữa, chân mày còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, nếu lựa chọn chân mày phù hợp với gương mặt còn giúp đem đến nhiều may mắn, tài lộc trong lĩnh vực phong thủy.

Chân mày phong thủy tài lộc là gì?.

Chân mày được coi là một yếu tố quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt và cũng có thể ảnh hưởng đến tài lộc chính người đó. Với một cặp chân mày phong thủy sẽ giúp chủ nhân đến gần hơn với vận mệnh mà bạn mong muốn.

Chân mày kết hợp với đôi mắt sẽ thể hiện trí tuệ của người đó. Người sở hữu một chân mày phong thủy thì thường rất thông minh và dễ dàng có được sự thành công hơn những người khác.

Cách xem chân mày phong thủy tài lộc.

Đối với chân mày phong thủy thì cần dựa vào một vài những yếu tố cơ bản như sau.

-Chân mày phong thủy thường là loại chân mày dài, mọc cao lên phần trán.
-Lông mày thường dài mượt, màu đen bằng hoặc dài hơn phần đuôi mắt.
-Phần lông mày mọc ở phía trên thái dương.
-Lông mày khá mịn, mọc đều và nếu xuất hiện nốt ruồi trên chân mày thì đó là chân mày rất có ý nghĩa.

Những kiểu chân mày phong thủy tài lộc.

Chân mày lá liễu.

Chân mày lá liễu là kiểu chân mày có hình dạng cong nhẹ giống như các chiếc lá liễu uốn cong, tạo nên sự mềm mại và tươi trẻ cho khuôn mặt. Chân mày cũng được cho là mang lại sự may mắn và thành công trong sự nghiệp khi xét về mặt phong thủy. Khi bạn sở hữu kiểu chân mày này chắc chắn sẽ có một cuộc sống suôn sẻ, êm đềm, có quý nhân phù trợ giúp vươn xa hơn trong tình duyên và sự nghiệp.

Dáng chân mày ngang.

Dáng chân mày ngang chính là chân mày của người rất sáng dạ, thông minh, luôn nỗ lực và biết đối nhân xử thế. Những người sở hữu dáng chân mày này cũng sẽ nhanh chóng gặt hái được những thành công như mong muốn.

Kiểu chân mày ngang là kiểu mà dáng mày sẽ tạo thành 1 đường thẳng từ đầu đến đuôi nhưng luôn giữ được sự mềm mại cần có. Sợi lông mày đen, mịn, to bề ngang, đuôi mày dài hoặc bằng qua mắt, khoảng cách giữa 2 chân mày ở mức vừa phải cân đối.

Chân mày cong như trăng non.

Cách vẽ chân mày phong thủy tài lộc.

Có rất nhiều kiểu chân mày phong thủy tài lộc khác nhau. Song điều quan trọng nhất cần phải xác định kiểu chân mày phù hợp hài hòa với gương mặt và tiến hành vẽ chân mày theo một số bước như sau:

+ Bước 1: Thực hiện làm sạch da và lau khô bằng khăn bông.
+ Bước 2: Tiến hành vẽ khung chân mày theo kiểu dáng mà bạn đã xác định và lựa chọn trước đó.
+ Bước 3: Thực hiện vẽ hình dáng chân mày phong thủy theo đúng khung đã tạo hình trước đó. Các đường nét vẽ cần thanh mảnh, chính xác không quá đậm cũng không quá nhạt. Bạn nên tiến hành vẽ đường cong chân mày từ góc bên trong của mắt và kết thúc ở góc ngoài mắt.
+ Bước 4: Dùng chì kẻ mày tỉa các sợi lông giả trong chân mày hoặc tô đậm chân mày theo sở thích của bạn.
+ Bước 5: Cân chỉnh lại chân mày 2 bên để tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho cặp chân mày.

Lưu ý khi vẽ chân mày phong thủy tài lộc phù hợp với gương mặt.

Để vẽ được chân mày phong thủy phù hợp với gương mặt bạn nên lưu ý một vài vấn đề như sau.

+ Xác định đúng chân mày phù hợp với gương mặt.
+ Khoảng cách giữa hai chân mày phải phù hợp nếu để khoảng cách chân mày hẹp hay quá rộng sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa gương mặt.
+ Chọn lựa các loại bút kẻ chân mày phù hợp, chất lượng để không gây ra dị ứng.
+ Khi kẻ chân mày hợp phong thủy cần phải đảm bảo đường kẻ hài hòa, khi tô chân mày phải đều màu cả hai bên không nên quá đậm hay quá nhạt.

Như vậy, chân mày phong thủy tài lộc sẽ giúp đem đến cho bạn rất nhiều những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do vậy, bạn có thể lựa chọn kẻ chân mày theo những kiểu dáng hợp phong thủy.

Để có thể tạo nên những chân mày đẹp ấn tượng hợp phong thủy thì nên lựa chọn ngay những cơ sở uy tín để tạo cho mình những đôi chân mày thu hút tài lộc. Hiện tại Thẩm mỹ viện Santosa đang có chương trình siêu khuyến mãi dành cho tất cả các chị em phụ nữ, và ngay cả các anh trai nhiêu voucher cực khủng lên đến 30- 50% trên giá trị mỗi bill dịch vụ, đồng thời nhận ngay những món quà siêu hời trong thánh 5 này nhé.

Hãy liên hệ đến hotline 0908.248.966 để đặc lịch ngay nhé các anh chị em.