Cảm ơn “Nhan Sắc” – Lời tri ân khách hàng từ Thẩm mỹ viện Santosa Trong tháng 5

Nhan sắc” đại diện cho phái đẹp. Tất cả đều xứng đáng được tôn vinh vì họ đã dám hành động, yêu chiều bản thân và bản lĩnh vượt qua một năm đầy khó khăn.

Cảm ơn “Nhan sắc” là lời tri ân chân thành mà Thẩm mỹ viện Santosa muốn gửi đến phái đẹp, là những người chị, người vợ, người mẹ đã làm tròn sứ mệnh của mình và luôn biết yêu thương bản thân. Đặc biệt đây là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến hàng triệu phụ nữ vì đã tin yêu và lựa chọn Thẩm mỹ viện Santosa là người bạn đồng hành trên hành trình tìm đến nhan sắc.

Chúc mừng sinh nhật!. Thương chúc các “nàng thơ” của Santosa mỗi ngày luôn xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc, viên mãn .

Thật là đặc biệt và ý nghĩa khi Santosa luôn được đồng hành cùng khách hàng thân yêu ở những khoảnh khắc quan trọng nhất, từ thành trình thay đổi bản thân, cũng như các dịp lễ, sinh nhật…

Mỗi một món quà gửi đến khách hàng đều được “đính kèm” tình yêu thương, sự trân trọng, cũng như lời tri ân khách hàng đã tin tưởng chọn lựa viện thẩm mỹ Santosa là nơi hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Santosa xin gửi tới tất cả các khách hàng những voucher cực khủng lên tới 30% cho tất cả các dịch vụ hiện có tại Santosa. Đồng thời đi cùng nhau được giảm thêm 5% cho tổng bill.

Thông điệp của chiến dịch Cảm ơn “Nhan sắc” được hình tượng hóa một cách thú vị, thay vì tung ưu đãi như các đơn vị khác, Thẩm mỹ viện Santosa lựa chọn “vé một chiều đến nhan sắc” là món quà đặc biệt dành tặng phái đẹp trong tháng sinh nhật này. Các chương trình ưu đãi “VÉ 1 CHIỀU ĐẾN NHAN SẮC” dành cho tất cả những người phụ nữ CHƯA, ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ yêu chiều bản thân để luôn luôn tỏa sáng.

Nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều thăng trầm, động lực để Thẩm mỹ viện Santosa tiến xa như hôm nay chính là sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng của khách hàng. Đến nay, hành trình tái định vị thương hiệu đã và đang gây nên tiếng vang lớn, là cột mốc đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Thẩm mỹ viện Santosa.

Thẩm mỹ viện Santosa không ngừng nâng cấp toàn bộ hệ thống với cơ sở vật chất luôn được cập nhật hằng ngày, thiết bị và công nghệ làm đẹp tân tiến được nhập khẩu và chuyển giao từ nước ngoài nhằm đón đầu xu hướng, mang đến những liệu trình, dịch vụ làm đẹp hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, xuất phát từ sự chân thành sâu thẳm từ trái tim, toàn bộ nhân viên thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Santosa luôn phát huy sứ mệnh “ Phụng sự từ tâm” bằng việc trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và thái độ phục vụ để khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với đa dạng nhiều dịch vụ làm đẹp, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

Một lời tri ân – Ngàn phần quà tặng.

Thẩm mỹ viện Santosa hiểu rằng, lời tri ân chân thành và sâu sắc là chưa đủ để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi trao trọn niềm tin. Chính vì thế chương trình “Santosa một lời cảm ơn, Santosa một lời cam kết” kèm với lời cảm ơn xin gửi cho các khách hàng của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn xin liên hệ qua số hotline: 0908.248.966 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.