Xoá xăm chân mày bằng Laser

Xóa xăm chân mày bằng Laser có hết mực không?.

Chân mày bị trổ xanh đỏ, mực chân mày quá đậm hoặc bị phai mực,…nên bạn cần phải xóa xăm chân mày. Nhiều người thắc mắc “Xóa xăm chân mày bằng laser có hết mực không?“. Viện Thẩm Mỹ Santosa sẽ tư vấn chi tiết giúp các bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả trong bài viết này. Cùng với dó, bạn sẽ biết được các chi phí xóa xăm lông mày là bao nhiêu tiền?.

Xoá xăm chân mày bằng Laser.

Xóa xăm chân mày bằng Laser là phương pháp an toàn và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả và không ảnh hưởng đến lông mày và vùng da dưới chân mày.

Ưu điểm xóa xăm lông mày bằng laser.

Xóa xăm chân mày an toàn: Máy laser xóa xăm chỉ loại bỏ mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến vùng da không có mực xăm.

Không để lại sẹo: sự điều chỉnh các thông số của máy xóa xăm phù hợp với thuộc tính của mực xăm chân mày sẽ giúp xóa xăm không để lại sẹo.

Xoá xăm lông mày hiệu quả: với sự linh hoạt của bước sóng 1064nm và 532nm sẽ giúp loại bỏ mực xăm 99-100%.

• Giữ đuợc nét tự nhiên của lông mày: lông mày sẽ trở về lông mày mọc tự nhiên và bạn có thể chỉnh sửa lại theo mong muốn.

Không cần nghỉ dưỡng: sau khi xóa xăm lông mày xong, ban vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường không cần nghi dưỡng. Đây là ưu điểm lớn của việc xoá xăm chân mày bằng laser.

Như vậy xóa xăm chân mày bằng laser hết mực được 100% nếu bạn chọn đúng địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng và có sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn ưu đãi tháng 10.