Giáp đáp các thắc mắc cùng chuyên gia tại Viện Thẩm Mỹ Santosa

1. Bí quyết chọn màu chân mày phù hợp với làn da ngăm đen.

Các khách hàng của Santosa ơi, bạn nào có da ngăm đen đã thực hiện điêu khắc rồi thì thử comment màu chân mày của mình đi nào. Còn sau đây, các Master tại Santosa sẽ đưa ra gợi ý lựa chọn màu chân mày cho bạn khách hàng trên như sau nhé:

Các bạn đừng lo lắng khi da ngâm đen khi làm mày sẽ không thấy sợi mày. Phải khẳng định là những bạn có làn da ngăm đen nếu yêu thích phương pháp Điêu Khắc, miết sợi Hairstroke
để làm đẹp cho chân mày thì cứ tự tin làm mà không phải sợ bị chìm, không lên màu chuẩn nha.

Người có nước da ngăm đen (hay nâu) dễ dàng lựa chọn màu cho chân mày, ƯU TIÊN chọn màu đậm hơn với tone của da như màu nâu tây, nâu hạt dẻ, nâu cafe, nâu ánh đỏ,…sẽ giúp lông mày trở nên hài hoà với gương mặt.

Bật mí thêm với các chị em độ tuổi ngoài 30, nên chọn màu nâu đen “thời thượng” khi điêu khắc để khắc phục tình trạng lông mày thưa, mỏng nhạt màu và làm cho đường nét chân mày sắc sảo, tự nhiên.

Trên đây là gợi ý của Chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Santosa để giúp bạn khoanh vùng màu lựa chọn cho dễ. Nhưng để chuẩn hơn thì bạn nên ghé trực tiếp trung tâm trao đổi vì chuyên gia sẽ tư vấn dựa trên cả sở thích, tính cách, màu tóc, xu hướng,…sao cho phù hợp nhất đó ạ.

2. Chân mày đã trổ màu có làm lại được hay không?.

Nguyên nhân chân mày trổ đỏ trổ xanh.

Thẩm mỹ chân chân mày tuy được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng những vẫn có những bất cập chân mày hỏng, trổ xanh trổ đỏ với những lý do sau đây:

+ Chuyên viên có tay nghề kỹ thuật kém: Có tới 75% kết quả thẩm mỹ chân mày phụ thuộc vào tay nghề người thực hiện. Chỉ cần một sai xót nhỏ trong kỹ thuật cũng đủ biến đôi chân mày khách hàng trở thành thảm họa.
+ Mực xăm kém chất lượng: Sử dụng mực xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được kiểm định về độ an toàn rất dễ dẫn đến tình trạng lông mày lên màu không đều hay không đúng màu, thậm chí gây ra triệu chứng viêm da, dị ứng và lông mày trổ xanh, trổ đỏ.
+ Pha trộn màu không đúng tỉ lệ: Tính toán và pha màu sai tỉ lệ cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc lông mày bị đổi màu. Nếu trong quá trình pha màu bạn cho màu đen quá nhiều thì sẽ khiến chân mày bị trổ xanh, còn nếu cho quá nhiều màu nâu sẽ gây nên tình trạng trổ đỏ.
+ Dụng cụ phun xăm không đảm bảo: Nhiều địa chỉ thẩm mỹ sử dụng trang thiết bị và dụng cụ phun xăm chưa được khử trùng theo quy định hay sử dụng một bộ dụng cụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Hậu quả dẫn đến tình trạng nhiễm trùng sau khi phun xăm.
+ Chăm sóc sau phun xăm chân mày sai cách: Không tuân thủ và thực hiện theo những hướng dẫn của kỹ thuật viên dẫn đến việc chân mày bị hư hỏng.
+ Do cơ địa của mỗi người: Những khách hàng có đặc điểm da dầu nhờn, không ăn mực phun thường xuất hiện tình trạng phai mực và chuyển màu.

3. Chân mày đã phun xăm có thực hiện được Hairstroke không?.

Những đôi chân mày đã từng thực hiện phun xăm vẫn có thể thực hiện điêu khắc sợi Hairstroke.
Tuy nhiên, nếu nền màu chân mày vẫn còn đậm hoặc chuyển xanh đỏ thì nên tiến hành xóa laser trước khi điêu khắc.
Xóa laser chân mày là phương pháp an toàn với thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, với những chân mày có nền quá đậm, số lần xóa laser sẽ càng nhiều. Khoảng cách giữa các lần xóa laser là từ 10 – 21 ngày tùy theo tình trạng da. Sau khi kết thúc lần xóa laser chỉ định cuối cùng, bạn nên đợi ít nhất 21 ngày để da hoàn toàn ổn định thì mới nên thực hiện điêu khắc.

Do đó nếu khi bạn phun mày hoặc mày đã bị lỗi trỏ xanh, đều có thể đi sợi được. Tuy nhiên cần phải xử lý mực cũ trước khi thực hiện làm lại mày mới.

4. Chân mày dã tưng phun xăm, nhưng muốn làm lại để trong tự nhiên hơn  có được hay không.

Đối với câu hỏi chân mày phun rồi có điêu khắc được không thì câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ lý do vì sao lại muốn điêu khắc sau khi phun, cơ địa có phù hợp với điêu khắc không và khi nào thì có thể điêu khắc sau khi phun chân mày.

Đương nhiên, chân mày phun rồi có điêu khắc được không thì còn cần phải trải qua giai đoạn hút sạch mực xăm và xem xét tốc độ phục hồi của da sau khi hút mực.
Nếu chân mày phun không được hút sạch mực thì không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi điêu khắc. Nếu điêu khắc đè lên chân mày phun thì cũng không thể tạo ra được bộ chân mày tự nhiên như mong muốn.

Chân mày phun rồi có điêu khắc được không còn phù thuộc vào vấn đề. Chắc chắn, nếu bạn muốn điêu khắc sau phun thì việc không thể bỏ qua chính là xóa mực xăm.
Quá trình xóa mực thì vô cùng đơn giản và được thực hiện rất nhanh. Tuy nhiên, với các trường hợp mực đậm thì sẽ mất vài buổi mới có thể làm sạch hết màu mực. Sau khi xóa mực xăm, bạn cần đợi da phục hồi tốt rồi mới có thể tiến hành điêu khắc. Thời gian này thường rơi vào tầm 2 đến 6 tháng, có thể lâu hơn tùy theo tình trạng chân mày trước đó, cơ địa cũng như công nghệ được sử dụng để xóa xăm.

Đến với Santosa các vạn sẽ nhận được ngàn ưu đãi kèm voucher hấp dẫn đang chào đón tất cả các trai xinh gái đẹp nhà chúng ta.
Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!