Địa chỉ phun xăm phong thủy uy tính dành cho các tín đồ làm đẹp

ĐỊA CHỈ ĐƯỢC ƯU CHUỘNG DÀNH CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ TIN TƯỞNG KHI LÀM DICH VỤ PHUN XĂM PHONG THUỶ.

Bạn đang ở tp HCM và có nhu cầu về phun xăm thẩm mỹ?. Đây là địa điểm chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Viện Thẩm Mỹ Santosa, trung tâm làm đẹp hoạt động nhiều năm trên thị trường, được bình chọn là địa chỉ được yêu thích nhất năm vừa qua. Cam kết đẹp và chất lượng là phương châm của Santosa, và đội ngũ chuyên gia tại Santosa đang làm nổi bật vị thế này trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ TpHCM.

Với công nghệ tân tiến và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, thẩm mỹ viên Santosa là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được nhiều phái đẹp tìm đến. Nhờ kỹ thuật Shading hiện đại, miết sợi hairstroke, Santosa có thể biến chân mày thưa trở nên sắc nét và thu hút. Đội ngũ chuyên gia am hiểu về nhân tướng học giúp tìm ra dáng mày phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Chúng tôi hiểu rõ cách khai phá nét đẹp tự nhiên, đặc trưng của mỗi người và luôn tuân theo quy tắc an toàn cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra đôi mày đẹp, hài hòa về tướng số và đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo.

* Kết hợp phun xăm phong thủy trong tướng số, sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng và doanh nhân.
* Cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng an toàn và chống lây nhiễm chéo.
* Mực nhập khẩu 100% từ Châu Âu.

Sử dụng đầu kim siêu nhỏ và máy móc hiện đại, kết hợp khéo léo và kinh nghiệm, Santosa tạo ra những đường chân mày mềm mại, chính xác mà không gây tổn thương. Mực thảo dược & mực hữu cơ nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chuyên gia tư vấn tận tâm của santosa giúp bạn chọn được kiểu mày phù hợp và tạo nên khuôn mặt ấn tượng. thẩm mỹ viên Santosa không chỉ là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, mà còn là trung tâm đào tạo hàng đầu. Chính điều này giúp santosa luôn đứng đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới của thời đại.

Đến với thẩm mỹ viên Santosa, bạn không chỉ có được kết quả đẹp mắt mà còn được trải nghiệm chế độ bảo hành dài lâu. Giá cả phải chăng và sự tận tâm trong từng đường kim phun, Santosa là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm đẹp của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: 1 lần dặm sau 2 tháng (môi); sau 1 tháng (mày, mí)
GIÁ: ưu đãi cực sốc giảm 30%
Phun Môi: Nhiều kĩ thuật và hơn 30 tông màu phun môi khác nhau tùy thuộc vào cơ địa
Phun Mày: nhiều kỹ thuật và hơn 24 tông màu chân mày khác nhau
Phun Mí: Hơn 4 kỹ thuật và hơn 3 tông màu mí mắt khác nhau.

Chúng tôi cam kết:

* Khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, chân mày hư.
* Xử lý môi thâm, môi loang màu, sử dụng công nghệ, dụng cụ tiêu chuẩn Châu Âu.
* Không sưng, không đau, không dị ứng, tự nhiên hoàn toàn.
* Kỹ thuật do nghệ nhân chính hãng thực hiện.