Ưu điểm vượt trội phun môi hàn quốc

Phun Môi Hàn Quốc.

Hàn quốc là xứ sở của cái đẹp, vẻ đẹp của những cô gái nơi đây luôn trong trẻo và không thiếu phần tự nhiên. Do đó hầu hết các cô gái Châu Á đều lựa chọn vẻ đẹp tự nhiên này. Đó là lí do việc sở hữu đôi môi căng mọng hàn quốc là sự ưu tiên đánh giá cao tại Santosa.

Với công nghệ hiện đại được ứng dụng tại việt nam cụ thể tại thẩm mỹ viện Santosa như phun môi hàn quốc 3D, 6D tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, các master sẽ tư vấn cho phù hợp nhất về kỹ thuật, sau khi thăm khám và tình trạng môi.

Kĩ thuật này không chỉ tạo màu tự nhiên, mà cần phải áp dụng kĩ thuật lắc tay, tạo hạt, xử lý kim trên bề môi để tạo khác với cách truyền thống xưa, để kết quả là màu sắc căng mọng, tinh tế.

Ưu điểm vượt trội phun môi hàn quốc mang đến bao gồm.

 

– Màu môi tự nhiên, không thô cứng, dày màu như kỹ thuật phun môi thông thường, không còn lo ngại về vấn đề màu môi quá đậm, tạo nên hình tượng khó gần và hung dữ, gượng gạo. Mà ngược lại đem lại cho các cô năng làn môi tươi tắn, quyến rũ, sắc màu hài hoà, tự nhiên.

– Khắc phục được các khuyết điểm môi xỉn màu, môi dày, viền môi thâm, môi làm màu hư, phù hợp với màu da, tổng thê cở thể.

– Quy trình thực hiện đơn giản, không đau và Santosa hạn chế tối đa xâm lấn khi làm dịch vụ, miết hạt đều tự nhiên không lộ viền màu,….

– Mực xăm lành tính, nhập khẩu từ USA và Hàn Quốc chính hãng, được tùy chọn màu theo sở thích cá nhân nhưng vẫn phù hợp vào tình trạng môi ban đầu. Được các Master tư vấn nhiệt tình, tư vấn cho ý kiến phù hợp với tình trạng của môi, màu phù hợp với lứa tuổi, độ tuổi, làm cho khuôn mặt hài hoà, trẻ trung nhưng không thiếu phần tao nhã. Từ đó khách sẽ chọn theo màu của mình mong muốn.

– Tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm, lúc nào cũng tươi tắn ngay cả lúc ăn uống, không cần makeup.

– Lưu giữ vẻ đẹp đôi môi trong thời gian dài, tuổi thọ của 1 đôi môi phun hoặc khử thâm là 2-4 năm.

-Rút ngắn quá trình xử lý làm môi. Quá trình diễn ra nhanh, hiệu quả cao. Bên cạnh đó bạn còn được xử lý, vệ sinh, chăm sóc môi sạch sẽ, mềm mại rồi bước vào công đoạn ủ tê, không gây đâu rát, khó chịu trong suốt quá trình làm.

Thẩm mỹ viện Santosa cung cấp đa dạng các dịch vụ phun môi cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại, trong đó không thể bỏ qua công nghệ phun môi hàn quốc. Mỗi khách hàng khi đến đây đều được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp, lắng nghe mong muốn của từng khách hàng và chỉ dẫn phương pháp phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về phương pháp phun môi Hàn Quốc và là nơi các bạn nên đến trãi nghiệm, uy tín được khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ hotline 0908248966 để được chuyên gia tư vấn phương pháp phun môi và màu môi phù hợp nhất.