Thẩm Mỹ Viện Santosa chúc mừng “Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương” mùng 10 tháng 3 (Âm lịch)

Nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Thẩm mỹ viện Santosa gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Giỗ tổ Hùng Vương là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm, nhằm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn các vị vua Hùng đã có công lập nước. Đây là ngày lễ truyền thống được các thế hệ dân tộc Việt Nam đời đời ghi nhớ.

Nhờ tình yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc đã giúp nước Việt Nam ta chiến thắng ngoại xâm, mở ra kỷ nguyên hội nhập Quốc tế và xây dựng được một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, văn minh.

Là những người con được sống trong thời kỳ hòa bình, mỗi chúng ta phải biết ơn thế hệ ông cha đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Bên cạnh đó phải luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để cùng đưa đất nước Việt Nam phát triển hơn nữa.

Hòa trong không khí đón mừng Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 năm nay, Thẩm mỹ viện Santosa gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác:

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và người thân có những phút giây luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương trong dịp nghỉ lễ này.

Thẩm mỹ viện Santosa luôn dành tặng chi tất cả các trai xinh gái đẹp nhiều ưu đãi. Tạo điều kiện để mỗi chúng ta ai cũng đều có cơ hội để làm đẹp, để bức phá bản thân tự tin trước mọi người, khẳng định vị thế. Ngoài ra còn đem lại khí chất và phong thuỷ tốt thể hiện trên gương mặt.

Cụ thể các dịch vụ làm đẹp tại Santosa đều giảm giá 30% trên mỗi dịch vụ.

+ Giảm thêm 3% cho 2 khách hàng làm đẹp cùng lúc.
+ Giảm thêm 3% cho combo 2 dịch vụ.
+ Giảm 1 triệu cho khách hàng có hoá đơn 20tr và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. 

Khi đến và trải  nghiệm tại Thẩm mỹ viện Santosa,  bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự đầu tư về trang thiết bị công nghệ cao, đội ngũ nhân viên thân thiện, có năng lực và không gian viện thẩ mỹ ấm cúng, hiện đại.

Đặc biệt là nhân viên tại Santosa điều cực kỳ chu đáo và ân cần với mọi khách hàng, và họ đặc biệt tâm lý. Vì vậy, đây sẽ là một trong những địa điểm tuyệt vời đáng để các bạn nữ  cân nhắc làm đẹp vào dịp lễ này.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!