Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 – Rinh Quà Ưu Đãi cùng Santosa

Ngày 13/10 hàng năm được biết đến là ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam. Điều này tạo thêm động lực để các lớp trẻ tiếp tục cống hiến và đạt được những thành tựu như mong muốn, đưa phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển rộng rãi.

Việc Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam là một sự công nhận chính thức của nhà nước đối với những đóng góp, nỗ lực của các doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh những cống hiến to lớn, vô cùng giá trị của các doanh nhân Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển quốc gia, đặc biệt là phát triển nền kinh tế nước nhà.

Điều này tạo thêm động lực để các thế hệ trẻ tiếp tục nâng cao vai trò của mình, đưa phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh ngày càng phát triển. Thêm vào đó, ngày Doanh nhân Việt Nam cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tự lực, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân.

Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng, vững tay lái con thuyền doanh nghiệp vươn cao vươn xa ra toàn cầu!.

Chúng tôi xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đối tác trong ngày đặc biệt này – ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong quý đối tác luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Nhân ngày đặc hôm nay, Thẩm mỹ viện Santosa xin kính gửi đến quý đối tác, quý khách hàng những phần quà và bên cạnh đó là nhưng voucher ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay khi sử dụng bất kì sản phẩm dịch vụ nào tại viện thẩm mỹ Santosa.

Liên hệ hotline 0908.248.966 để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.

Học viện Thẩm Mỹ Santosa ngập tràn ưu đãi tháng 10.