Chào mừng ngày “Giỗ Tổ Hùng Vương” 10 tháng 3 âm lịch

📣📣 MỪNG ĐẠI LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, THẨM MỸ VIỆN SANTOSA KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NGÀY NGHỈ VUI VẺ, ĐẦM ẤM VÀ ĐỪNG QUÊN LỊCH HẸN LÀM ĐẸP VỚI Thẩm mỹ viện Santosa….

+ Giỗ tổ Hùng Vương hay còn gọi là lễ hội Đền Hùng là dịp lễ quốc gia nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn của con cháu Đại Việt trước công lao dựng nước của các vua Hùng và tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc, là một ngày lễ thiên liêng, là dịp để chúng ta tưởng nhớ về cội nguồn của dân tộc, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với tổ tiên – những người đã có công vĩ đại trong việc dựng nước và giữ nước, cho chúng ta có một cuộc sống yên bình và tốt đẹp như ngày hôm nay.

+ Mừng đại lễ giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3, Satosa bày tỏ lòng thành kính đến các Vua Hùng và kính chúc quý khách hàng có ngày nghỉ vui vẻ, đầm ấm bên người thân và bạn bè.

+ Nếu bạn muốn dành thời gian để tút tát lại sắc vóc của mình, thì đừng quên thẩm mỹ Satosa vẫn mở cửa và tiếp đón khách hàng đến làm đẹp bình thường.

+ Với những công nghệ làm đẹp hiện đại tại Satosa và đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm, chỉ sau một liệu trình làm đẹp, sắc vóc của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và hoàn hảo hơn rất nhiều.

+ Ngay lúc này hãy sắp xếp thời gian và đặt lịch làm đẹp để được tiếp đón chu đáo nhất nhé!.

+ Đừng quên đến với Santosa cập nhật nhanh chóng những chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn khác từ Santosa nha mọi người!.

Chương Trình được áp dựng từ 18/4/2024- 25/4/2024 giảm tất cả các dịch vụ có trên menu của Thẩm mỹ viện lên tới 30%.

Theo ngàn voucher siêu hời cho tất cả các anh chị em chúng ta.

🌷Nhân dịp ngày lễ thiêng liêng này, Santosa kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một ngày nghỉ lễ thật bình an, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Liên hệ hotline 0908.248.966 Thẩm mỹ viện Santosa để được tư vấn và đặc lịch để nhận nhiều ưu đãi trong tháng nhé!!!.